Nguyên tắc và quy trình sơn chống thấm

Sơn chống thấm là loại vật liệu tích hợp hai công dụng, sơn nhà và chống thấm. Với đa dạng màu sắc sơn cho bạn lựa chọn cùng công dụng chống thấm ưu việt. Ngôi nhà, công trình của bạn sẽ được bảo vệ trước những yếu tố khắc nghiệt của thời tiết. Vậy trong quá trình thi công sơn nhà. Bạn cần lưu ý đến những nguyên tắc nào và quy trình thi công ra làm sao? Cùng Ý Thuận Phát đi tìm câu trả lời cho câu hỏi này nhé!

Nguyên tắc thi công sơn chống thấm cơ bản

Cũng giống như việc sơn nhà, thi công sơn chống thấm cần lưu ý tới một số nguyên tắc cơ bản. Việc tuân thủ những nguyên tắc này giúp bảo vệ công trình của bạn bền đẹp hơn. Hiệu quả chống thấm cũng vượt trội hơn rất nhiều.

Nguyên tắc cơ bản của việc thi công chống thấm bằng sơn nhà được tóm gọn trong các ý sau:

  • Thực hiện sơn nhà theo nguyên tắc tầng lớp. Để sơn lên màu bền đẹp, bạn cần thực hiện ít nhất 3 lớp. Đây là nguyên tắc cơ bản đầu tiên bạn cần lưu ý để có thể sở hữu một công trình bền đẹp nhé!
  • Sơn đều tay, không quá dày hoặc quá mỏng cho một lớp sơn. Thi công sơn, đưa con lăn sơn đều tay sẽ giúp công trình sơn được bền đẹp, màu sắc lên chuẩn.
  • Sơn chống thấm, đặc biệt lưu ý ở những vị trí như chân tường, chống thấm sân thương chống thấm sàn mái
  • Nên sử dụng sơn lót để hiệu quả thi công, chống thấm được tốt nhất

=> Xem thêm cách chống thấm chân tường

Với những nguyên tắc cơ bản như trên, khi tuân thủ đúng và đủ, chắc chắn bạn sẽ sở hữu cho mình một công trình như ý.

Nguyên tắc và quy trình sơn chống thấm

Quy trình thi công sơn chống thấm nhà ở

Đối với các dòng sơn nói chung và sơn chống thấm nói riêng, việc thi công sẽ được thực hiện theo một quy trình chuẩn. Ý Thuận Phát xin gửi tới bạn quy trình thi công chuẩn, được chuyên gia khuyên thực hiện. Cùng theo dõi nhé!

Bước 1: Chuẩn bị bề mặt sơn, dụng cụ thi công sơn chống thấm

Việc chuẩn bị bề mặt sơn luôn được xem trọng trong quá trình thi công sơn nhà. Yêu cầu cơ bản của bề mặt đó là sạch và phẳng. Đối với tường nhà, bạn cần đảm bảo không bị gợn do chổi quét xi măng để lại. Nếu có phần gồ ghề, bạn có thể sử dụng giấy ráp để đánh phẳng. Đối với nền nhà, bạn nên sử dụng đầm để bề mặt sàn được nén chặt và bằng phẳng hơn.

Bước 2: Thi công sơn lót

Sơn nhà nói chung và sơn chống thấm nói riêng, bước đánh sơn lót cho tường nhà là rất quan trọng. Đây là lớp nền giúp sơn có thể thẩm thấu, lên màu như ý. Tuỳ từng dòng sơn mà bạn sẽ được tư vấn, lựa chọn dòng sơn lót tương ứng

Bước 3: Thi công sơn màu, sơn chống thấm

Bạn cần đảm bảo tuân thủ theo những nguyên tắc đã nêu ở trên nhé!

Với quy trình này, bạn có thể dễ dàng kiểm tra tiến độ, chất lượng thi công của những đơn vị cung cấp dịch vụ sơn nhà.

Công ty Ý Thuận Phát – Chuyên nhận thi công sơn chống thấm tường nhà giá rẻ chất lượng

Nếu bạn cần tìm kiếm đơn vị thi công sơn chống thấm cho tường nhà, hãy liên hệ tới công ty Ý Thuận Phát. Chúng tôi là đơn vị tiên phong trên thị trường cung cấp các dịch vụ thi công chống thấm nhà ở, tường nhà. Đa dạng các phương án thi công chống thấm, bằng kinh nghiệm và uy tín của mình, Dịch vụ chống thâm Ý Thuận Phát sẽ mang đến cho bạn những công trình chất lượng.

Hiện tại chúng tôi nhận thi công sơn chống thấm, sơn nhà trọn gói cho khách hàng khu vực HCM và các tỉnh lân cận. Thi công nhanh chóng, giá thành rẻ, chính sách bảo hành dài hạn. Để được hỗ trợ, hãy gọi đến Hotline 0904.942.786 của chúng tôi nhé!

Bài Viết Liên Quan

Cách xử lý chống thấm nhà vệ sinh triệt để 100% hiệu quả nhất
Cách xử lý chống thấm nhà vệ sinh hiệu quả nhất. Thi công chống thấm nhà vệ sinh, sàn toilet hiệu quả, chất lượng, bảo hành lâu năm
Chống thấm nhà vệ sinh loại nào tốt nhất hiện nay【XEM NGAY】
Chống thấm nhà vệ sinh loại nào tốt. Thi công chống thấm nhà vệ sinh hiệu quả triệt để 100%, bảo hành lâu năm, chống thấm chuyên nghiệp
5 Loại vật liệu chống thấm tường ngoài trời 5 Loại vật liệu chống thấm tường ngoài trời tốt nhất hiện nay
❶✔️Khám phá ngay 5 Loại vật liệu chống thấm tường ngoài trời hiệu quả, thi công đơn giản, chi phí thấp cùng chuyên gia của Ý Thuận Phát
Cách chống thấm trần nhà, mái nhà Cách chống thấm trần nhà mái nhà đơn giản 100% hiệu quả nhất
Cách chống thấm trần nhà, mái nhà đạt hiệu quả vượt trội. Ý Thuận Phát chuyên nhận thi công chống thấm trọn gói tất cả các công trình tại hcm