Chống thấm chân tường

Chống thấm chân tường – Vị trí chống thấm quan trọng nhiều người bỏ qua. Bởi lẽ, chân tường là nơi tiếp giáp với bề mặt không khí, ẩm thấp nhiều nhất. Chân tường cũng được coi như nền móng, gia cố thêm cho ngôi nhà. Tuy nhiên nhiều người lại không quá chú tâm thi công chống thấm vào vị trí này. Đây là một sai lầm nghiêm trọng, không ít người mắc phải.

Nếu nhà bạn đang có hiện tượng thấm dột chân tường, bạn đang thi công chống thấm tường nhà? Bạn cần tìm kiếm một đơn vị thi công uy tín, chất lượng, giá tốt? Công ty sửa nhà Ý Thuận Phát sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho bạn. Chúng tôi cung cấp đa dạng các hạng mục thi công chống thấm. Bằng kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề, cũng như chữ tín. Ý Thuận Phát sẽ không làm bạn thất vọng.

Chống thấm chân tường

Thi công chống thấm chân tường – Vị trí chống thấm không thể bỏ qua

Nguyên tắc của việc thi công chống thấm dột đó là chống thấm từ vị trí khởi nguồn. Và chân tường chính là nơi tích tụ nhiều nước, là khu vực ẩm thấp. Do đó việc thi công chống thấm chân tường là vô cùng quan trọng. Hiểu được vai trò và ý nghĩa của việc thi công chống thấm chân tường, công ty Ý Thuận Phát cung cấp dịch vụ chống thấm dột tường nhà.

Tùy thuộc theo từng công trình và tình trạng thấm dột, chúng tôi sẽ có những bước xử lý thích hợp. Khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, thợ sửa chữa của Ý Thuận Phát sẽ tiến hành khảo sát tình hình thực tế. Từ đó xác đinh nguyên nhân và lên phương án giải quyết vấn đề. Bằng kinh nghiệm của người làm nghề lâu năm, chúng tôi tự tin có thể phục vụ và đáp ứng mọi yêu cầu của bạn.

Công ty thi công sửa nhà chống thấm chân tường Ý Thuận Phát phục vụ khách hàng khu vực HCM, Dĩ An, Biên Hòa,…Cung cấp những giải pháp toàn diện cho ngôi nhà của bạn.

Các bước thi công chống thấm chân tường hiệu quả

Chống thấm chân tường, để đạt hiệu quả cao nhất, chúng ta cần xác định nguyên nhân và sử dụng chính thành phần cấu tạo nên chân tường để xử lý thấm dột. Đó chính là sử dụng vữa, xi măng và chất chống thấm chuyên dụng. Bạn cần lựa chọn chất liệu chất lượng để đảm bảo hiệu quả thi công nhé!

Các bước thực hiện thi công chống thấm chân tường

Bước 1: Đục rãnh phần chân tường (phần vôi vữa). Tùy thuộc vào mức độ thấm dột, bạn sẽ đục với độ sâu khác nhau. Lưu ý ở bước này, chúng ta chỉ tác động đến phần vữa bên ngoài, tuyệt đối không đục vào phần gạch chân tường.

Bước 2: Sử dụng hỗn hợp gồm có xi măng, cát, chất chống thấm chuyên dụng. Hãy trám và làm phẳng vị trí chân tường bạn đã đục khi nãy. Trám làm sao để nhìn ngoại quan, bề mặt tường và chân tường trở thành một thể thống nhất như ban đầu.

Bước 3: Sử dụng chất chống thấm tinh luyện, phủ thêm trên bề mặt vữa vừa trám xong

Bước 4: Đợi phần vữa chân tường khô, bạn sẽ sử dụng sơn chống thấm. Nên chọn màu sơn cùng màu với sơn tường nhà. Sơn trực tiếp lên bề mặt đã thi công là hoàn tất công trình thi công chống thấm chân tường.

Chống thấm chân tường Ý Thuận Phát

Thi công chống thấm chân tường đòi hỏi khá nhiều về phần kỹ thuật. Do đó để xử lý nhanh, hiệu quả, bạn hãy nhờ tới sự hỗ trợ của những đơn vị chuyên nghiệp. Tại HCM, Dịch vụ chống thấm Ý Thuận Phát chuyên nhận thi công chống thấm dột sàn mái, sân tường, chống thấm sân thượng chân tường,… Thi công tại nhà, cam kết chất lượng và giá thành tốt nhất. Trước khi tiến hành thi công bất cứ hạng mục nào, chúng tôi sẽ lên bảng dự toán ngân sách, báo giá chi tiết cho khách hàng. Do đó bạn có thể dễ dàng kiểm soát chi phí, chuẩn bị ngân sách thật tốt.

Mọi thông tin cần hỗ trợ, bạn hãy gọi đến Hotline 0904.942.786. Bộ phận CSKH, kỹ thuật viên của chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe, tư vấn, hỗ trợ bạn mọi lúc, mọi nơi.

Bài Viết Liên Quan

Cách xử lý chống thấm nhà vệ sinh triệt để 100% hiệu quả nhất
Cách xử lý chống thấm nhà vệ sinh hiệu quả nhất. Thi công chống thấm nhà vệ sinh, sàn toilet hiệu quả, chất lượng, bảo hành lâu năm
Chống thấm nhà vệ sinh loại nào tốt nhất hiện nay【XEM NGAY】
Chống thấm nhà vệ sinh loại nào tốt. Thi công chống thấm nhà vệ sinh hiệu quả triệt để 100%, bảo hành lâu năm, chống thấm chuyên nghiệp
5 Loại vật liệu chống thấm tường ngoài trời 5 Loại vật liệu chống thấm tường ngoài trời tốt nhất hiện nay
❶✔️Khám phá ngay 5 Loại vật liệu chống thấm tường ngoài trời hiệu quả, thi công đơn giản, chi phí thấp cùng chuyên gia của Ý Thuận Phát
Cách chống thấm trần nhà, mái nhà Cách chống thấm trần nhà mái nhà đơn giản 100% hiệu quả nhất
Cách chống thấm trần nhà, mái nhà đạt hiệu quả vượt trội. Ý Thuận Phát chuyên nhận thi công chống thấm trọn gói tất cả các công trình tại hcm