Cách chống thấm nhà vệ sinh bằng kova

Kova là một trong những dòng sơn chống thấm được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Với đa dạng dòng sơn, màu sắc, mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn. Thương hiệu Kova đã và đang trở thành cái tên thông dụng, được lựa chọn nhiều nhất của người tiêu dùng. Thi công sơn chống thấm nhà vệ sinh bằng kova là như thế nào? Công ty Ý Thuận Phát sẽ giúp bạn có được câu trả lời. Nếu bạn cần tư vấn, hỗ trợ thi công chống thấm nhà ở, tường nhà, hãy liên hệ với chúng tôi.

Công ty Ý Thuận Phát được khách hàng biết đến là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp xây dựng. Với đội ngũ thợ chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao. Chúng tôi tự tin có thể phục vụ và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Hơn 20 năm hoạt động, Dịch vụ chống thấm Ý Thuận Phát nhận được sự tin tưởng, đánh giá cao từ khách hàng. Chúng tôi không chỉ mang đến những công trình chất lượng, thi công nhanh mà giá thành còn vô cùng hợp lý.

Cách chống thấm nhà vệ sinh bằng kova

 

Cách chống thấm nhà vệ sinh bằng kova tại nhà

Thi công chống thấm nhà vệ sinh là một trong những công đoạn quan trọng và cần thiết. Sử dụng sơn kova là một trong những phương án thi công hữu hiệu nhất. Kova có thành phần chống thấm ưu việt, có khả năng ngăn chặn nước hiệu quả. Cách chống thấm nhà vệ sinh bằng kova cũng rất đơn giản. Ý Thuận Phát xin chia sẻ tới bạn cách chống thấm nhà vệ sinh tại nhà. Cùng theo dõi nhé!

Bước 1: Chuẩn bị bề mặt thi công

Đối với chống thấm nhà vệ sinh bằng kova nói riêng và chống thấm tường nhà, sàn nhà nói chung. Chuẩn bị bề mặt chống thấm là bước vô cùng quan trọng. Bề mặt sàn nhà vệ sinh trước khi thi công cần được đảm bảo những yếu tố sau:

  • Bề mặt không bị bụi bẩn, các tạp chất như rác thải,
  • Bề mặt sàn phải được san phẳng, tránh tạo độ dốc, mấp mô sẽ làm đọng nước, dẫn tới tình trạng thấm dột xảy ra nhanh hơn.
  • Có thể tưới ẩm bề mặt sàn trước khi thi công, sẽ đạt hiệu quả sơn chống thấm tốt hơn

Trong bước chuẩn bị chống thấm nhà vệ sinh bằng kova, bạn cũng cần chuẩn bị những thiết bị, phụ kiện. Chẳng hạn như con lăn sơn, thùng pha sơn, chổi quét sơn, máy đầm nền,…

Đối với dòng sơn, bạn cũng cần đặc biệt lưu tâm. Có thể tham khảo thêm thông tin, ý kiến của người thân, chuyên viên tư vấn. Họ sẽ giúp bạn lựa chọn được dòng sản phẩm như ý.

Bước 2: Tiến hành thi công

Khi bề mặt sàn nhà vệ sinh đã được chuẩn bị, sơn và dụng cụ sơn đã sẵn sàng. Bạn hãy bắt tay vào thi công sơn chống thấm. Theo lời khuyên của chuyên gia, bạn nên sử dụng thêm sơn bả, bột trét để đảm bảo chất lượng công trình.

Sau khi sơn bả hoặc sơn lót, bạn sử dụng sơn kova để tiến hành sơn chống thấm. Quét trực tiếp sơn kova lên bề mặt sàn. Lưu ý tuân thủ theo nguyên tắc sơn tầng tầng lớp lớp để đạt được hiệu quả như mong muốn nhé!

Bước 3: Hoàn thiện

Sau khi sơn chống thấm sàn nhà vệ sinh bằng kova. Bạn hãy đợi sơn khô, có thể quét thêm một lớp sơn bóng lên bề mặt cũng được. Hoàn thiện, vệ sinh mặt sàn, loại bỏ sơn lem là hoàn tất công trình.

Với cách chống thấm sàn nhà vệ sinh bằng kova, công trình của bạn sẽ đạt được độ bền tối đa. Nếu bạn cần được tư vấn, hỗ trợ chi tiết hơn, hãy liên hệ tới Ý Thuận Phát. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ và mang đến cho bạn những công trình chất lượng, tại nhà. Hiện tại, Ý Thuận Phát nhận hỗ trợ khách hàng khu vực HCM và các tỉnh lân cận. Hãy gọi cho chúng tôi khi cần nhé!

Xem thêm tại đây: https://suanhatrongoigiare.com/nguyen-tac-va-quy-trinh-son-chong-tham/

Bài Viết Liên Quan

Cách xử lý chống thấm nhà vệ sinh triệt để 100% hiệu quả nhất
Cách xử lý chống thấm nhà vệ sinh hiệu quả nhất. Thi công chống thấm nhà vệ sinh, sàn toilet hiệu quả, chất lượng, bảo hành lâu năm
Chống thấm nhà vệ sinh loại nào tốt nhất hiện nay【XEM NGAY】
Chống thấm nhà vệ sinh loại nào tốt. Thi công chống thấm nhà vệ sinh hiệu quả triệt để 100%, bảo hành lâu năm, chống thấm chuyên nghiệp
5 Loại vật liệu chống thấm tường ngoài trời 5 Loại vật liệu chống thấm tường ngoài trời tốt nhất hiện nay
❶✔️Khám phá ngay 5 Loại vật liệu chống thấm tường ngoài trời hiệu quả, thi công đơn giản, chi phí thấp cùng chuyên gia của Ý Thuận Phát
Cách chống thấm trần nhà, mái nhà Cách chống thấm trần nhà mái nhà đơn giản 100% hiệu quả nhất
Cách chống thấm trần nhà, mái nhà đạt hiệu quả vượt trội. Ý Thuận Phát chuyên nhận thi công chống thấm trọn gói tất cả các công trình tại hcm