Hướng dẫn cách xử lý chống thấm khe hở giữa mái tôn và tường tốt nhất

Tình trạng thấm dột ở vị trí khe hở giữa mái tôn và tường thường xảy ra nhất. Nguyên nhân được chỉ ra là do hệ thống lắp đặt mái tôn không đảm bảo chất lượng cũng như chống thấm tường nhà chưa được tốt. Tình trạng thấm dột xảy ra gây ra nhiều bất tiện, ảnh hưởng đến chất lượng sống. Hơn nữa tình trạng nhà xuống cấp diễn ra nhanh hơn. Để xử lý chống thấm khe hở giữa mái tôn và tường. Hãy liên hệ tới công ty Ý Thuận Phát nhé! Chúng tôi chuyên cung cấp các giải pháp thi công chống thấm dột tại nhà, thi công nhanh, cam kết chất lượng và giá thành tốt nhất thị trường.

Ý Thuận Phát luôn sẵn sàng lắng nghe, tư vấn, hỗ trợ quý khách hàng 24 /24 . Thi công nhanh chóng, cam kết chất lượng công trình và giá thành. Với kinh nghiệm và uy tín hơn 20 năm trên thị trường, chúng tôi tự tin có thể phục vụ và đáp ứng mọi yêu cầu của bạn. Ý Thuận Phát nhận tư vấn, hỗ trợ khách hàng tại khu vực HCM và các tỉnh lân cận. Chỉ cần bạn gọi, chúng tôi sẽ có mặt chỉ sau 20 phút để hỗ trợ.

Cách xử lý chống thấm khe hở giữa mái tôn và tường

Cách xử lý chống thấm khe hở giữa mái tôn và tường tại nhà

Ngôi nhà của bạn đang gặp phải tình trạng thấm dột. Bạn cần tìm Cách xử lý chống thấm khe hở giữa mái tôn và tường? Công ty Ý Thuận Phát xin gửi tới bạn một số cách xử lý chống thấm đơn giản, hiệu quả nhất hiện nay. Bạn có thể nghiên cứu, đánh giá và lựa chọn giải pháp phù hợp với ngôi nhà của mình nhé!

Xử lý chống thấm khe hở mái tôn và tường nhà bằng keo silicon

  • Keo silicon là một trong những dòng keo chuyên dụng được sử dụng để thi công chống thấm dột mái tôn. Một phương pháp thi công khá đơn giản mà hiệu quả tương đối cao. Keo silicon được ứng dụng trong một số trường hợp bị dột mức độ nhẹ. Với thành phần kết dính trong keo silicon, sẽ giúp làm liền những phần hở, thủng của mái tôn.
  • Thi công chống thấm bằng keo silicon khá đơn giản. Bạn chỉ cần làm sạch bề mặt cần thi công, cho một lớp keo silicon lên phần cần chống thấm dột, đợi keo khô là được.

Chống thấm khe hở giữa mái tôn và tường bằng xi măng

  • Để chống thấm khe hở giữa mái tôn và tường bằng xi măng, bạn hãy hỏi ý kiến của chủ sở hữu tường nhà bên. Vì khi sử dụng phương pháp này, bạn cần đục một phần vữa của tường.
  • Từ đó sử dụng phần xi măng pha vữa bạn trét mịn giữ mái tôn và tường nhà. Hãy làm thật đẹp, tạo thành một đường cong đều để hệ thống thoát nước tối ưu nhất.

Chống thấm khe hở mái tôn và tường bằng màng chống thấm chuyên dụng

  • Sử dụng màng chống thấm có gốc đàn hổi acrylic, polymer hoặc polyurethane là một giải pháp được đánh giá cao về hiệu quả thi công. Loại màng chống thấm này có tính dẻo, đàn hồi cao và chịu được áp lực.
  • Do đó tường nhà, mái nhà của bạn sẽ được bảo vệ chống thấm dột hiệu quả. Tuy nhiên phương pháp thi công này, chi phí khá cao, nhưng bù lại là hiệu quả lâu dài.
  • Với những phương pháp thi công chống thấm khe hở mái tôn và tường Ý Thuận Phát chia sẻ ở trên, chúng tôi hy vọng bạn đã lựa chọn được cách thức tốt nhất cho nhà mình.
  • Nếu cần tư vấn, hỗ trợ thi công chống thấm dột, hãy liên hệ tới dịch vụ chống thấm Ý Thuận Phát. Bộ phận tư vấn viên của chúng tôi luôn túc trực, sẵn sàng tư vấn, phục vụ mọi lúc, mọi nơi. Với đội ngũ nhân lực chất lượng cao, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những công trình chất lượng.

Thông tin chi tiết hãy gọi đến Hotline 0904.942.786 nhé!

=> Xem thêm các cách chống thấm tại đây: https://suanhatrongoigiare.com/5-ky-thuat-chong-tham-nha-ve-sinh-hieu-qua/

Rate this post

Bài Viết Liên Quan

Cách chống thấm nhà vệ sinh bằng kova Hướng dẫn cách chống thấm nhà vệ sinh bằng kova hiệu quả
Khám phá cách chống thấm nhà vệ sinh bằng kova đơn giản tại nhà cùng chuyên gia của Ý Thuận Phát, phục vụ khách hàng tại HCM, Bình Dương,...
Chống thấm sân thượng bằng sơn epoxy Cách chống thấm sân thượng bằng sơn epoxy 100% hiệu quả
Chống thấm sân thượng bằng sơn epoxy - Chống thấm sàn sân thượng, sàn mái - Thi công chống thấm nhà vệ sinh, sàn nhà vệ sinh, tường
Dịch vụ chống thấm Dịch vụ chống thấm dột tại TPHCM | Cam kết triệt để 100%
Dịch vụ chống thấm tốt ở đâu tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai? Dịch vụ chuyên thấm dột nhà...
Công ty chống thấm tại Biên Hòa Công ty chống thấm tại Biên Hòa chống thấm triệt để, giá rẻ
Công ty chống thấm tại Biên Hòa - Chuyên nhận thi công chống thấm trọn gói tất cả các công trình lớn nhỏ Uy Tín, Chuyên Nghiệp, Giá Tốt