Báo giá vệ sinh máy giặt

Vệ sinh máy giặt chuyên nghiệp, nhanh chóng, giá rẻ.

Các hãng máy giặt luôn khuyến cáo người dùng vệ sinh máy giặt thường xuyên. Thậm chí có cả chức năng “vệ sinh lồng giặt” trên các nút điều khiển. Nhưng liệu khi nào đã đủ bảo vệ gia đình khỏi nấm mốc, vi khuẩn? Mời bạn theo dõi bài viết dưới đây của Ý Thuận Phát để tìm ra đáp án nhé.

Tại sao cần vệ sinh máy giặt?

Tránh các nguy cơ về sức khỏe:

Máy giặt có thể là nơi sinh sản của khuẩn Salmonella và các vi trùng khác hoặc còn gọi được là vi khuẩn thương hàn. Các loại vi trùng, vi khuẩn này có khả năng gây bệnh thương hàn, viêm dạ dày,… Vì vậy việc vệ sinh máy giặt không chỉ giúp cho mát hoạt động tốt, quần áo không bị bẩn. Mà còn tránh nguy cơ về ảnh hưởng sức khỏe của người dùng.

Vệ sinh máy giặt

Vệ sinh máy giặt

Đảm bảo máy giặt hoạt động hiệu quả, quần áo sạch tươm tất:

Những chất bẩn tồn tại lâu ngày có thể bị vướng tại chảng ba máy giặt, trống giặt. Các thành phần cơ khí để trao lồng hay ngay đường thoát nước của thiết bị. Các chất bẩn nếu không được lấy đi (bằng cách tháo lồng máy giặt để vệ sinh) thì tiếp tục trào ngược vào hỗn hợp quần áo và nước giặt. Tiếp tục gây ra tình trạng giặt không sạch triệt để.

Thuê thợ vệ sinh cho máy giặt?

Đối với những cặn bẩn bám lồng giặt lâu ngày. Các loại dung dịch vệ sinh máy giặt hoặc hóa chất sẽ không được xử lý. Như kinh nghiệm từ việc thực hiện làm sạch máy giặt của Ý Thuận Phát. Sau khoảng 2 năm từ khi bắt đầu sử dụng. Các mặt giặt đều có mảng bám bẩn vào lồng giặt bất kể người dùng có thường xuyên sử dụng tính năng vệ sinh lồng giặt hay không. Nếu sử dụng chế độ vệ sinh lồng giặt theo đúng hướng dẫn thì cần làm giảm mức độ bẩn của lồng giặt.

Lúc này, bạn cần tháo rời lồng giặt máy giặt. Xịt rửa lồng giặt dưới áp lực của máy phun áp lực với dụng cụ tẩy rửa. Mới đánh bay được mọi cặn bẩn, nấm mốc, vi khuẩn lâu ngày bám dính vào lồng giặt.

Tất nhiên việc vệ sinh máy giặt này không dành cho người không có kiến thức về các thiết bị điện dân dụng. Đó là lúc gia chủ nên gọi cho công ty sửa chữa điện nước, sửa chữa máy giặt Ý Thuận Phát.

Các loại dịch vụ kiểm tra, sửa chữa máy giặt:

  • Vệ sinh máy không tháo lồng cho các loại.
  • Bảo dưỡng, vệ sinh máy lồng đứng.
  • Vệ sinh và bảo trì máy giặt cửa ngang (vệ sinh máy cửa trước, có tháo lồng máy).
  • Kiểm tra, vệ sinh máy giặt công nghiệp.
  • Lắp đặt máy giặt dân dụng và máy giặt công nghiệp.

Hướng dẫn cách vệ sinh máy giặt tại nhà:

Để vệ sinh máy đúng tiêu chuẩn, cần trải qua nhiều công đoạn khác nhau. Như tháo lắp vệ sinh máy đến vệ sinh lồng giặt. Dưới đây là các bước cơ bản để khách hàng có thể tự vệ sinh máy giặt tại nhà.

  • Bước 1. Mở máy giặt ra để tháo lồng giặt. Vệ sinh máy cửa trước. Nếu không tháo lồng giặt ra thì sẽ không làm sạch 100%.
  • Bước 2. Tháo gỡ lồng giặt máy cửa ngang. Tháo phần bảo vệ để lấy trống giặt.
  • Bước 4: Vệ sinh các thành phần xung quanh lồng giặt như các roăn, phần bảo vệ, ty treo, trục treo lồng. Vệ sinh phần bảo vệ trống giặt. Tiến hành vệ sinh chén lọc rác, thanh đun nước nóng (nếu có),…
  • Bước 5: Vệ sinh lồng giặt. Hãy vệ sinh lồng máy cửa ngang bằng máy xịt áp lực cao và các dụng cụ chuyên dụng khác.
  • Bước 6: Lắp lại máy giặt hoàn chỉnh và chạy thử kiểm tra.

=> Liên hệ trực tiếp đến công ty lắp đặt, bảo trì, sửa chữa máy giặt tại nhà để được hỗ trợ nhanh chóng.

Xem thêm bài viết liên quan tại đây:

Rate this post

Bài Viết Liên Quan

Lắp máy bơm tăng áp cho máy giặt tại nhà.
Lắp máy bơm tăng áp cho máy giặt tại nhà. Trong bài viết này YTP sẽ giúp bạn tìm hiểu về máy bơm tăng áp là gì và quy trình lắp đặt cụ thể.
Lắp bơm tăng áp nóng lạnh là gì?
Lắp bơm tăng áp bình nóng lạnh là gì? Khi nào chúng ta nên sử dụng? Và quy trình thực hiện ra sao? Mời bạn cùng YTP tìm hiểu chi tiết nhé!
Báo giá bảo trì máy lạnh
Báo giá bảo trì máy lạnh. Các tác hại cũng tác dụng của việc vệ sinh bảo trì máy lạnh định kỳ bạn cần biết. Cùng YTP tìm hiếu sau bài viết nhé!
Sửa máy lạnh bị chảy nước Báo giá dịch vụ thợ sửa máy lạnh bị chảy nước
Công ty Ý Thuận Phát sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm. tự tin sửa chữa máy lạnh bị chảy nước của nhiều thương hiệu khác nhau