Vệ sinh máy lạnh

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh Ý Thuận Phát – Nhận thi công, tháo lắp vệ sinh điều hoà trọn gói. Thi công hỗ trợ khách hàng cá nhân và tổ chức. Cam kết chất lượng dịch vụ, bảo hành trọn gói, giá rẻ. Với đội ngũ thợ thi công chuyên nghiệp, cùng kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Ý Thuận Phát sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất.

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh trọn gói giá rẻ tại HCM

Máy lạnh, điều hoà công nghiệp là sản phẩm không thể thiếu, đặc biệt vào mùa hè. Với tần suất sử dụng lớn, việc lọc không khí thường xuyên sẽ gây ra vấn đề bụi bẩn bám ở bộ lọc của máy. Nếu không được vệ sinh, bảo trì, máy lạnh sẽ không đảm bảo hiệu suất hoạt động, hơi khí lạnh có mùi hôi khó chịu.

Do đó việc vệ sinh là điều hết sức cần thiết

Theo một nghiên cứu của các chuyên gia, bạn nên vệ sinh định kỳ 6 tháng/lần. Điều này giúp máy lạnh được làm sạch. Đồng thời trong quá trình vệ sinh sẽ kịp thời phát hiện và xử lý những vấn đề hỏng hóc điều hoà.

Để đáp ứng được nhu cầu của thị trường, công ty Ý Thuận Phát cung cấp ra thị trường dịch vụ trọn gói. Thi công vệ sinh, làm sạch máy lạnh định kỳ, kiểm tra, bảo trì bảo dưỡng máy theo yêu cầu. Đội ngũ thợ vệ sinh, sửa chữa máy lạnh được phân bộ rộng khắp các quận thành HCM, Bình Dương, Đồng Nai,…

Chúng tôi sẽ có mặt và hỗ trợ bạn chỉ sau khoảng 20 phút kể từ khi nhận được yêu cầu. Điều này mang đến sự thuận tiện, tiện lợi rất lớn cho khách hàng.

Ý Thuận Phát nhận vệ sinh cho khách hàng cá nhân, công ty, xí nghiệp. Với quy trình chuẩn, chuyên nghiệp và uy tín, các dịch vụ chúng tôi cung cấp luôn nhận được sự hài lòng và đánh giá cao từ phía khách hàng.

Vệ sinh máy lạnh

Những lợi ích khi vệ sinh máy lạnh định kỳ

Sử dụng máy lạnh, chúng ta cần thường xuyên kiểm tra, bảo trì, bảo dưỡng sẽ mang lại nhiều lợi ích như:

  • Tăng tuổi thọ của máy lạnh
  • Đảm bảo không khí trong lành
  • Kịp thời xử lý những vấn đề hỏng hóc ở điều hoà
  • Tiết kiệm điện,
  • Máy được kiểm tra định kỳ, chạy êm, không có tiếng ồn

Hãy lưu ý, ghi nhớ lịch để kiểm tra và vệ sinh định kỳ. Lợi ích là rất lớn, chi phí bỏ ra là rất nhỏ. Cần tư vấn, hỗ trợ dịch vụ. Hãy liên hệ tới công ty Ý Thuận Phát. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, phục vụ mọi lúc, mọi nơi.

Quy trình vệ sinh máy lạnh Ý Thuận Phát

Công ty Ý Thuận Phát nhận vệ sinh định kỳ. Thi công, phục vụ khách hàng khu vực HCM và các tỉnh lân cận. Cam kết chất lượng, giá thành tốt nhất hiện nay. Với sự tận tâm, tận tình của đội ngũ thợ, Ý Thuận Phát sẽ không làm bạn thất vọng.

Quy trình vệ sinh máy lạnh Ý Thuận Phát gồm 4 bước cơ bản

Bước 1: Kiểm tra sơ bộ tình trạng, hoạt động của máy

Bước 2: Tiến hành vệ sinh dàn lạnh và dàn nóng. Lưu ý ngắt nguồn điện trước khi tiến hành vệ sinh, đảm bảo an toàn cho thợ và hệ thống điện của gia đình. Tháo phần vỏ máy ở dàn lạnh, dàn nóng, sử dụng vòi xịt chuyên dụng và tiến hành vệ sinh.

Bước 3: Làm sạch và lau khô vỏ máy, màng lọc máy lạnh và lắp đặt lại

Bước 4: Mở công tắc điện, vận hành máy lạnh, hoàn tất công tác.

=> Xem thêm dịch vụ tháo lắp máy lạnh giá rẻ

Thi công vệ sinh cho điều hoà, máy lạnh cũng khá đơn giản và nhanh chóng. Chi phí vệ sinh cũng rất hợp lý. Đây là một trong những công đoạn quan trọng và cần thiết khi sử dụng máy lạnh. Thông tin chi tiết, cần hỗ trợ hãy liên hệ tới công ty Ý Thuận Phát nhé!

 

Bài Viết Liên Quan

Tháo lắp máy lạnh Tháo lắp máy lạnh
Công ty Ý Thuận Phát chuyên nhận tháo lắp máy lạnh trọn gói theo yêu cầu. Cam kết chất lượng, giá thành tốt nhất thị trường
Sửa chữa tủ lạnh Sửa chữa tủ lạnh
Dịch vụ Sửa chữa tủ lạnh Ý Thuận Phát - Thi công hỗ trợ khách hàng tại nhà, giá thành rẻ nhất, cam kết chất lượng, bảo hành sửa chữa miến phí
Sửa chữa điều hòa Sửa chữa điều hòa
Công ty Ý Thuận Phát nhận thi công, sửa chữa điều hoà trọn gói tại HCM. Thi công tại nhà, hỗ trợ nhanh chóng, giá thành rẻ nhất năm 2020.
Sửa chữa máy lạnh Sửa chữa máy lạnh
Công ty Ý Thuận Phát chuyên nhận Sửa chữa máy lạnh tại nhà cho khách hàng, hỗ trợ nhanh chóng, phục vụ 24/24, cam kết chất lượng, giá tốt