Lắp máy bơm tăng áp cho máy giặt tại nhà.

Áp lực nước yếu sẽ khiến cho máy giặt báo lỗi và không hoạt động. Giải pháp hiện nay được nhiều gia đình áp dụng là sử dụng máy bơm tăng áp. Bài viết sau sẽ hướng dẫn bạn cách lắp máy bơm tăng áp cho máy giặt của gia đình khi áp lực nước bị yếu.

Máy bơm tăng áp là gì?

_ Máy bơm nước tăng áp hay còn gọi là ( máy bơm áp lực) đó là loại máy bơm nước được. Dùng cho mục đích tăng áp lực của nguồn nước lưu thông trong đường ống. Giúp cho nước chảy ra nơi các đầu vòi khi sử dụng được mạnh hơn và nhiều hơn.

_ Máy bơm tăng áp thông thường được sử dụng nhiều là dòng máy bơm tự động. Lúc người dùng mở bất kỳ 01 vòi nước nào để mở nước sử dụng thì lúc này. Máy bơm sẽ tự động mở và tạo ra áp lực thúc đẩy dòng nước đi mạnh hơn. Và đáp ứng mong muốn của người tiêu dùng. Và khi người dùng khóa vòi lại thì máy bơm cũng sẽ tự động tắt.

Hướng dẫn lắp máy bơm tăng áp cho máy giặt

Bước 1: Lắp các phụ kiện ốc vít đi kèm vào máy.

Bước 2: Cắt ống dẫn đầu của nước ra sau bồn nước.

Bước 3: Gắn 02 đầu chuyển vào 02 đầu ống nước.

Bước 4: Gắn dây ống nối để bắt nối tiếp từ vị trí ống nối nước vào máy bơm.

Bước 5: Bắt nguồn điện cho máy bơm.

Bước 6: Lắp đặt thành công

Lắp máy bơm tăng áp cho máy giặt tại nhà.

Lắp máy bơm tăng áp cho máy giặt tại nhà.

Lưu ý: 

_ Khi lắp đặt máy bơm tăng áp tự động cho máy giặt tại nhà, bạn nên chọn lựa. Các mẫu máy bơm có lưu lượng áp lực không quá mạnh do có thể làm hư hỏng các thiết bị. Ngoài ra trong trường hợp này, những loại máy bơm tăng áp mini cũng được xem là. Một trong những lựa chọn đáng cân nhắc.

_ Không chỉ các dòng bơm tăng áp cho máy giặt, cho vòi sen mà tất cả những dòng. Máy bơm tăng áp tự động khác cũng sẽ xảy ra tình trạng máy bơm bị kêu tạch tạch rất to. Hoặc bơm không tự ngắt. Và để xử lý những vấn đề này bạn hãy tham khảo trường hợp. Máy bơm tăng áp bị kêu tạch tạch hoặc máy bơm tăng áp hoạt động liên tục.

_ Lượng nước chảy ra có cải thiện tuy nhiên chưa nhiều là vì bạn đã lựa chọn không đúng máy bơm. Hoặc bạn đã chọn dòng bơm có công suất quá nhỏ trong khi đó đường ống dẫn nước của nhà bạn. Quá dài hay ống dẫn quá lớn.

_ Trong quá trình sử dụng, trường hợp bơm bị cháy hoặc hư rơ le điện thì bạn phải. Đưa máy ra những cửa hàng cơ điện để tiến hành sửa chữa và tuyệt đối không được tự sửa chữa ở nhà.

Địa chỉ mua máy bơm tăng áp uy tín – chất lượng

Để có thể mua được một chiếc máy bơm tăng áp cho máy giặt hoặc cần tư vấn và hỗ trợ cách lắp máy bơm tăng áp cho vòi sen và máy giặt thì bạn hãy liên hệ đến Cty Ý Thuận Phát để các nhân viên tư vấn kỹ thuật của YTP có thể giúp bạn lựa chọn tìm bơm cho phù hợp. Các bạn có thể tự lắp ráp máy bơm tăng áp cho máy giặt, hoặc đội ngũ nhân viên kỹ thuật của YTP sẽ đến nhà bạn để khảo sát và thi công lắp đặt với mức phí ưu đãi nhất.

Liên hệ ngay cho chúng tôi, Máy Bơm Nước Ý Thuận Phát, chuyên gia đi đầu trong lĩnh vực cung cấp những dòng máy bơm nước có chất lượng cao trên toàn quốc. Hiện nay Ý Thuận Phát đang bán các dóng sản phẩm máy bơm tăng áp từ các thương hiệu nổi tiếng như là: máy bơm nước Pentax, Ebara, Wilo và Grundfos, APP, NTP,…Và tất cả các thương hiệu này đều được nhập khẩu chính hãng và bảo hành 12 tháng.

Rate this post

Bài Viết Liên Quan

Lắp bơm tăng áp nóng lạnh là gì?
Lắp bơm tăng áp bình nóng lạnh là gì? Khi nào chúng ta nên sử dụng? Và quy trình thực hiện ra sao? Mời bạn cùng YTP tìm hiểu chi tiết nhé!
Báo giá bảo trì máy lạnh
Báo giá bảo trì máy lạnh. Các tác hại cũng tác dụng của việc vệ sinh bảo trì máy lạnh định kỳ bạn cần biết. Cùng YTP tìm hiếu sau bài viết nhé!
Vệ sinh máy giặt Báo giá vệ sinh máy giặt
Liên hệ trực tiếp đến công ty Ý Thuận Phát chuyên lắp đặt, vệ sinh, bảo trì, sửa chữa máy giặt tại nhà - vệ sinh máy giặt để được hỗ trợ nhanh chóng.
Sửa máy lạnh bị chảy nước Báo giá dịch vụ thợ sửa máy lạnh bị chảy nước
Công ty Ý Thuận Phát sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm. tự tin sửa chữa máy lạnh bị chảy nước của nhiều thương hiệu khác nhau