Báo giá dịch vụ thợ sửa máy lạnh bị chảy nước

Sửa máy lạnh bị chảy nước tại nhà hiệu quả, nhanh chóng, giá rẻ

Máy lạnh bị chảy nước là một trong những lỗi thường gặp nhất trong quá trình sử dụng. Nguyên nhân có thể là do máy sử dụng lâu ngày không được vệ sinh bảo trì định kỳ. Khiến cho bụi bẩn bám dính lên trên dàn lạnh. Hơi lạnh không thổi ra ngoài được tích tụ lại thành giọt nước và chảy xuống sàn nhà. Đối với trường hợp này, hãy liên hệ đến thợ kỹ thuật sửa máy lạnh tại nhà để kiểm tra và vệ sinh máy lạnh là có thể khắc phục ngay.

Tuy nhiên bên cạnh đó thì cũng còn một số nguyên nhân khác khiến cho máy lạnh bị hư hỏng một số linh kiện. Làm cho máy hoạt động không hiệu quả, máy lạnh bị chảy nước.

Nguyên nhân máy lạnh bị chảy nước bạn có biết?

Nếu là máy lạnh mới mua và mới lắp đặt nhưng bị chảy nước. Nguyên nhân có thể là do lỗi kỹ thuật lắp đặt không đúng. Máy lạnh bị nghiêng không cân bằng, hay ống thoát nước lắp không đúng vị trí. Làm cho nước chảy ngược vào trong.

Máy lạnh bị chả nước cũng có thể là do máy sử dụng lâu ngày không được vệ sinh, bảo trì định kỳ. Khiến cho bụi bẩn bám dính nhiều trên dàn lạnh, hơi lạnh không thể thổi ra ngoài dễ dàng. Tích tụ lại thành giọt nước chảy xuống sàn nhà.

Một nguyên nhân khác nữa là do đường ống thoát nước bị tắc nghẽn. Nước từ dàn lạnh chảy ra ngoài theo đường ống thoát nước không được. Nên sẽ chảy ngược vào trong phòng. Khi vệ sinh, sửa máy lạnh bị chảy nước. Bạn nhớ thợ dùng bơm áp suất để thông đường ống thoát nước sạch sẽ. Giúp cho nước từ dàn lạnh thoát ra ngoài dễ dàng hơn.

Nguyên nhân cuối cùng là do dàn lạnh bị đóng tuyết, tuyết tan chảy ra tạo thành giọt nước chảy xuống sàn nhà.

Cách sửa máy lạnh bị chảy nước:

Trường hợp máy lạnh bị chảy nước do sử dụng lâu ngày mà không được vệ sinh định kỳ. Hay chảy nước do đường ống thoát nước bị nghẹt. Bạn chỉ cần gọi đến thợ sửa máy lạnh bị chảy nước đến bảo trì, vệ sinh máy lạnh định kỳ. Là có thể khắc phục tình trạng máy lạnh bị chảy nước một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Nếu máy điều hòa chảy nước do lỗi lắp đặt sai kỹ thuật. Bạn nên nhờ kỹ thuật viên tay nghề cao, chuyên môn giỏi. Hay công ty sửa chữa máy lạnh chuyên nghiệp đến kiểm tra và lắp đặt lại máy lạnh. Họ sẽ kiểm tra lại phần máng nước và đường ống thoát nước.

Kiểm tra lại dàn lạnh, các mối hàn ống đồng xem nó có bị rò rỉ hay không. Hãy khắc phục triệt để các vết mọt gây ra rò rỉ sau đó nạp gas lại cho máy lạnh.

Trường hợp máy lạnh bị hỏng một số linh kiện nào đó. Gây ra vấn đề máy lạnh bị chảy nước. Thì tiến hành thay thế linh kiện mới để cho máy hoạt động tốt hơn.

Sửa máy lạnh bị chảy nước

Sửa máy lạnh bị chảy nước

Công ty Ý Thuận Phát – Chuyên nhận sửa chữa máy lạnh tại TPHCM

Quy trình sửa chữa điều hòa bị chảy nước của công ty Ý Thuận Phát:

Tiếp nhận thông tin của khách hàng thông qua số hotline của công ty.

Phân công kỹ thuật viên gần khu vực khách hàng. Đến trực tiếp kiểm tra tình trạng hoạt đọng của máy.

Tìm ra nguyên nhân khiến máy lạnh bị chảy nước.

Báo giá và khắc phục sửa máy lạnh bị chảy nước theo khung giá quy định của công ty.

Dán tem bảo hành ngay sau khi sửa chữa máy lạnh.

Kiểm tra vận hành trước khi bàn giao cho khách hàng sử dụng.

Công ty Ý Thuận Phát chúng tôi sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm. Tự tin sửa chữa máy lạnh bị chảy nước của nhiều thương hiệu khác nhau như Samsung, Sharp, Sanyo, Panasonic, Mitsubishi,… Ngoài ra công ty còn nhận lắp đặt và bảo trì sửa chữa các hư hỏng của các dòng máy lạnh inverter và mono.

Bài Viết Liên Quan

Lắp máy bơm tăng áp cho máy giặt tại nhà.
Lắp máy bơm tăng áp cho máy giặt tại nhà. Trong bài viết này YTP sẽ giúp bạn tìm hiểu về máy bơm tăng áp là gì và quy trình lắp đặt cụ thể.
Lắp bơm tăng áp nóng lạnh là gì?
Lắp bơm tăng áp bình nóng lạnh là gì? Khi nào chúng ta nên sử dụng? Và quy trình thực hiện ra sao? Mời bạn cùng YTP tìm hiểu chi tiết nhé!
Báo giá bảo trì máy lạnh
Báo giá bảo trì máy lạnh. Các tác hại cũng tác dụng của việc vệ sinh bảo trì máy lạnh định kỳ bạn cần biết. Cùng YTP tìm hiếu sau bài viết nhé!
Vệ sinh máy giặt Báo giá vệ sinh máy giặt
Liên hệ trực tiếp đến công ty Ý Thuận Phát chuyên lắp đặt, vệ sinh, bảo trì, sửa chữa máy giặt tại nhà - vệ sinh máy giặt để được hỗ trợ nhanh chóng.