5 Loại vật liệu chống thấm tường ngoài trời tốt nhất hiện nay

Vật liệu chống thấm tường ngoài trời giúp bảo vệ ngôi nhà bạn tốt hơn. Đồng thời tăng thêm tính thẩm mỹ, độ bền màu cho nhà ở. Việc chống thấm được xem là vô cùng cần thiết, đặc biệt là tường ngoài trời. Do đặc thù thường xuyên phải tiếp xúc với mưa nắng.

Nếu bạn cần thi công chống thấm tường ngoài trời, bạn muốn nhận lời tư vấn từ chuyên gia. Hãy để công ty Ý Thuận Phát giúp bạn. Chúng tôi chuyên nhận tư vấn, thi công sơn nhà trọn gói. Với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm thực tế và kiến thức chuyên môn. Chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn vật liệu chống thấm tường ngoài trời phù hợp nhất.

5 Loại vật liệu chống thấm tường ngoài trời

5 Loại vật liệu chống thấm tường ngoài trời phổ biến nhất hiện nay

Vật liệu chống thấm tường ngoài trời là những sản phẩm có khả năng chống thấm, bảo vệ tường nhà bạn, ngăn chặn tình trạng thấm dột. Tuỳ nhu cầu và điều kiện thực tế, bạn sẽ được tư vấn lựa chọn dòng sản phẩm chống thấm sàn mái phù hợp. Công ty Ý Thuận Phát xin gửi tới bạn 5 loại vật liệu chống thấm tường ngoài trời phổ biến, được nhiều người lựa chọn hiện nay.

Sơn chống thấm ngoài trời

Sơn chống thấm là sản phẩm khá quen thuộc đối với thị trường. Tác dụng và ưu điểm của các dòng sơn chống thấm mang lại là rất lớn. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng sơn chống thấm tường ngoài trời, phù hợp với nhiều môi trường khí hậu khác nhau. Đặc biệt sơn chống thấm cũng có đa dạng màu sắc cho bạn lựa chọn. Vừa có tính chống thấm, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cho nhà ở – 2 công dụng trong 1 sản phẩm.

Keo chống thấm chuyên dụng

Các dòng keo silicon được lựa chọn để thi công chống thấm tường ngoài trời. Hiệu quả của phương pháp này khá cao. Bạn có thể sử dụng keo silicon để phun, sơn một lớp bề ngoài. Với đặc tính của keo là ngăn nước sẽ giúp chống thấm dột nước mưa tương đối tốt

Sử dụng chất chống thấm chuyên dụng hoà cùng vữa khi trát tường

Phương pháp này được ứng dụng và cho thấy hiệu quả của nó khá cao. Chất chống thấm chuyên dụng có khả năng đông cứng khe hở trong kết cấu của xi măng. Do đó có thể chống thấm dột tương đối tốt. Thi công chống thấm tường nhà bằng chất chống thấm pha cùng vữa vừa đơn giản, dễ thực hiện, vừa tiết kiệm chi phí.

Sử dụng xi măng như một chất chống thấm tường nhà

Xi măng được coi là vật liệu chống thấm tường ngoài trời tương đối hiệu quả. Sau khi hoàn tất quá trình thi công trát xi măng, vữa tường. Bạn hãy hoà tan xi măng trong nước, lấy hỗn hợp đó và quét lên tường như sử dụng sơn. Thành phần trong xi măng sẽ giúp chống thấm tương đối hiệu quả.

Sử dụng các loại chất liệu xây dựng chuyên dùng cho tường ngoài trời

Xi măng, cát, vữa,… Những loại vật liệu xây dựng này bạn hãy lựa chọn về chất lượng, thương hiệu tốt. Trong thành phần của vật liệu xây dựng có những hợp chất có khả năng chống thấm tốt sẽ giúp tăng hiệu quả chống thấm tường nhà.

Bạn có thể sử dụng kết hợp 2 trong 5 loại vật liệu chống thấm tường ngoài trời ở trên. Hiệu quả sẽ tăng lên gấp đôi đó!

Công ty Ý Thuận Phát – Chuyên nhận thi công chống thấm tường nhà tại HCM

Bạn có nhu cầu chống thấm tường nhà, mái nhà, sàn nhà vệ sinh, sân thượng,…Bạn cần tìm kiếm đơn vị thi công uy tín, hãy gọi đến công ty Ý Thuận Phát. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, chúng tôi sẽ tư vấn và mang đến cho bạn những công trình chất lượng, giá thành rẻ nhất.

Hiện tại, dịch vụ chống thấm Ý Thuận Phát nhận phục vụ khách hàng khu vực HCM và các tỉnh lân cận. Thi công nhanh chóng, cam kết tiến độ, chính sách bảo hành dài hạn. Hãy đến và cảm nhận chất lượng dịch vụ của chúng tôi nhé!

Rate this post

Bài Viết Liên Quan

Cách chống thấm nhà vệ sinh bằng kova Hướng dẫn cách chống thấm nhà vệ sinh bằng kova hiệu quả
Khám phá cách chống thấm nhà vệ sinh bằng kova đơn giản tại nhà cùng chuyên gia của Ý Thuận Phát, phục vụ khách hàng tại HCM, Bình Dương,...
Chống thấm sân thượng bằng sơn epoxy Cách chống thấm sân thượng bằng sơn epoxy 100% hiệu quả
Chống thấm sân thượng bằng sơn epoxy - Chống thấm sàn sân thượng, sàn mái - Thi công chống thấm nhà vệ sinh, sàn nhà vệ sinh, tường
Dịch vụ chống thấm Dịch vụ chống thấm dột tại TPHCM | Cam kết triệt để 100%
Dịch vụ chống thấm tốt ở đâu tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai? Dịch vụ chuyên thấm dột nhà...
Công ty chống thấm tại Biên Hòa Công ty chống thấm tại Biên Hòa chống thấm triệt để, giá rẻ
Công ty chống thấm tại Biên Hòa - Chuyên nhận thi công chống thấm trọn gói tất cả các công trình lớn nhỏ Uy Tín, Chuyên Nghiệp, Giá Tốt