5 Loại vật liệu chống thấm tường ngoài trời

Vật liệu chống thấm tường ngoài trời giúp bảo vệ ngôi nhà bạn tốt hơn. Đồng thời tăng thêm tính thẩm mỹ, độ bền màu cho nhà ở. Việc chống thấm được xem là vô cùng cần thiết, đặc biệt là tường ngoài trời. Do đặc thù thường xuyên phải tiếp xúc với mưa nắng.

Nếu bạn cần thi công chống thấm tường ngoài trời, bạn muốn nhận lời tư vấn từ chuyên gia. Hãy để công ty Ý Thuận Phát giúp bạn. Chúng tôi chuyên nhận tư vấn, thi công sơn nhà trọn gói. Với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm thực tế và kiến thức chuyên môn. Chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn vật liệu chống thấm tường ngoài trời phù hợp nhất.

5 Loại vật liệu chống thấm tường ngoài trời

5 Loại vật liệu chống thấm tường ngoài trời phổ biến nhất hiện nay

Vật liệu chống thấm tường ngoài trời là những sản phẩm có khả năng chống thấm, bảo vệ tường nhà bạn, ngăn chặn tình trạng thấm dột. Tuỳ nhu cầu và điều kiện thực tế, bạn sẽ được tư vấn lựa chọn dòng sản phẩm chống thấm sàn mái phù hợp. Công ty Ý Thuận Phát xin gửi tới bạn 5 loại vật liệu chống thấm tường ngoài trời phổ biến, được nhiều người lựa chọn hiện nay.

Sơn chống thấm ngoài trời

Sơn chống thấm là sản phẩm khá quen thuộc đối với thị trường. Tác dụng và ưu điểm của các dòng sơn chống thấm mang lại là rất lớn. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng sơn chống thấm tường ngoài trời, phù hợp với nhiều môi trường khí hậu khác nhau. Đặc biệt sơn chống thấm cũng có đa dạng màu sắc cho bạn lựa chọn. Vừa có tính chống thấm, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cho nhà ở – 2 công dụng trong 1 sản phẩm.

Keo chống thấm chuyên dụng

Các dòng keo silicon được lựa chọn để thi công chống thấm tường ngoài trời. Hiệu quả của phương pháp này khá cao. Bạn có thể sử dụng keo silicon để phun, sơn một lớp bề ngoài. Với đặc tính của keo là ngăn nước sẽ giúp chống thấm dột nước mưa tương đối tốt

Sử dụng chất chống thấm chuyên dụng hoà cùng vữa khi trát tường

Phương pháp này được ứng dụng và cho thấy hiệu quả của nó khá cao. Chất chống thấm chuyên dụng có khả năng đông cứng khe hở trong kết cấu của xi măng. Do đó có thể chống thấm dột tương đối tốt. Thi công chống thấm tường nhà bằng chất chống thấm pha cùng vữa vừa đơn giản, dễ thực hiện, vừa tiết kiệm chi phí.

Sử dụng xi măng như một chất chống thấm tường nhà

Xi măng được coi là vật liệu chống thấm tường ngoài trời tương đối hiệu quả. Sau khi hoàn tất quá trình thi công trát xi măng, vữa tường. Bạn hãy hoà tan xi măng trong nước, lấy hỗn hợp đó và quét lên tường như sử dụng sơn. Thành phần trong xi măng sẽ giúp chống thấm tương đối hiệu quả.

Sử dụng các loại chất liệu xây dựng chuyên dùng cho tường ngoài trời

Xi măng, cát, vữa,… Những loại vật liệu xây dựng này bạn hãy lựa chọn về chất lượng, thương hiệu tốt. Trong thành phần của vật liệu xây dựng có những hợp chất có khả năng chống thấm tốt sẽ giúp tăng hiệu quả chống thấm tường nhà.

Bạn có thể sử dụng kết hợp 2 trong 5 loại vật liệu chống thấm tường ngoài trời ở trên. Hiệu quả sẽ tăng lên gấp đôi đó!

Công ty Ý Thuận Phát – Chuyên nhận thi công chống thấm tường nhà tại HCM

Bạn có nhu cầu chống thấm tường nhà, mái nhà, sàn nhà vệ sinh, sân thượng,…Bạn cần tìm kiếm đơn vị thi công uy tín, hãy gọi đến công ty Ý Thuận Phát. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, chúng tôi sẽ tư vấn và mang đến cho bạn những công trình chất lượng, giá thành rẻ nhất.

Hiện tại, dịch vụ chống thấm Ý Thuận Phát nhận phục vụ khách hàng khu vực HCM và các tỉnh lân cận. Thi công nhanh chóng, cam kết tiến độ, chính sách bảo hành dài hạn. Hãy đến và cảm nhận chất lượng dịch vụ của chúng tôi nhé!

Bài Viết Liên Quan

Quy trình thi công chống thấm sàn mái đạt hiệu quả cao Quy trình thi công chống thấm sàn mái đạt hiệu quả cao
Hướng dẫn quy trình thi công chống thấm sàn mái chuẩn kỹ thuật và đạt được hiệu quả cao. Hãy cùng Ý Thuận Phát tìm hiểu nhé!
Cách chống thấm nhà vệ sinh bằng flinkote Cách chống thấm nhà vệ sinh bằng flinkote
Cùng Ý Thuận Phát khám phá ngay Cách chống thấm nhà vệ sinh bằng flinkote đơn giản hiệu quả tại nhà nhé! Chống thấm hiệu quả - giá thành rẻ - cam kết chất lượng
Các loại phụ gia chống thấm Các loại phụ gia chống thấm
Khám phá ngay những loại phụ gia chống thấm hiệu quả nhất hiện nay cùng Ý Thuận Phát - Đơn vị thi công sửa nhà hàng đâu tại HCM
Cách chống thấm nhà vệ sinh bằng sika 107 Cách chống thấm nhà vệ sinh bằng sika 107
Cùng công ty Ý Thuận Phát khám phá Cách chống thấm nhà vệ sinh bằng sika 107 đơn giản hiệu quả tại nhà nhé! Cần hỗ trợ gọi ngay 0904.942.786