Chống thấm sàn mái

Chống thấm sàn mái – Biện pháp giúp bảo vệ ngôi nhà của bạn dưới những tác động của thời tiết, mưa gió. Vậy có những cách nào để chống thấm dột sàn mái? Phương pháp thi công có gì khó khăn không? Tại HCM, Ý Thuận Phát – Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ xây dựng – Chuyên nhận thi công chống thấm dột tại nhà. Nếu có nhu cầu, liên hệ Hotline 0904.942.786 để được tư vấn, lựa chọn phương án xử lý phù hợp nhất!

Chống thấm sàn mái là gì?

Chúng ta thường nghe tới khái niệm thi công chống thấm dột cho sàn mái, sân thượng. Vậy bạn có biết khái niệm thực sự của phương pháp chống thấm này là gì không? Sàn mái cũng có thể gọi là sân thượng, là mặt sàn cao nhất của một ngôi nhà. Vị trí này thường xuyên phải chịu những tác động của thời tiết, mưa gió cũng như sự thay đổi, chênh lệch về nhiệt độ. Đó chính là nguyên nhân khiến sàn mái dễ bị thấm dột.

Để đảm bảo cho chất lượng và tuổi thọ của một ngôi nhà, việc thi công chống thấm sàn mái là điều hết sức cần thiết. Có nhiều phương án thi công chống thấm dột khác nhau. Sẽ tuỳ thuộc vào nhu cầu, thực trạng và vị trí để lựa chọn giải pháp chống thấm phù hợp.

dịch vụ chống thấm sàn mái uy tín

Phương pháp chống thấm sàn mái hiệu quả tại nhà

Thi công chống thấm sàn mái, chống thấm sân thượng được đặt lên hàng đầu. Tại HCM, công ty Ý Thuận Phát cung cấp dịch vụ chống thấm sàn mái tại nhà. Thi công nhanh, cam kết chất lượng, giá thành tốt nhất thị trường. Chúng tôi xin chia sẻ tới bạn một số phương án thi công chống thấm sàn mái hiệu quả nhất hiện nay.

Chống thấm sàn mái bằng màng khò nóng

Sử dụng màng khò nóng là một các giúp chống thấm vô cùng hiệu quả. Tuy nhiên nhược điểm của phương pháp này là tốn nhiều công sức thi công và giá thành cao hơn. Nhưng cũng sẽ dễ hiểu khi “tiền nào của ấy”. Sử dụng màng khò nóng, hiệu quả chống thấm dột sẽ cao hơn rất nhiều.

Sử dụng chất chống thấm chuyên dụng

Chất chống thấm chuyên dụng cũng được khách hàng lựa chọn rất nhiều. Bạn có thể pha trực tiếp chất chống thấm khi đổ bê tông, lát sàn mái. Thực hiện rất đơn giản, bạn chỉ cần hoà tan chất chống thấm vào nước, sử dụng nước đó làm dung môi pha trộn vữa để lát gạch hoặc đổ bê tông.

Giá thành của chất chống thấm cũng rất hợp lý. Đây là giải pháp chống thấm được khá nhiều khách hàng lựa chọn.

Chống thấm sàn mái bằng sơn chống thấm

Bạn mong muốn sàn mái có thể chống thấm dột tốt, đồng thời vẫn thể hiện được tính thẩm mỹ. Vậy thì sơn chống thấm sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Với tác dụng “2 trong 1”, sàn mái vừa được chống thấm hiệu quả, vừa có thể lựa chọn màu sơn theo sở thích.

Trên thị trường có rất nhiều dòng sơn chống thấm cho bạn lựa chọn. Đa dạng về thương hiệu, chủng loại, màu sắc và giá thành.

Với những chia sẻ trên, chúng tôi hy vọng bạn đã lựa chọn được cho mình phương án thi công chống thấm sàn mái tốt nhất.

Xem thêm báo giá: https://suanhatrongoigiare.com/bao-gia-thi-cong-chong-tham-mang-kho-nong

Thi công chống thấm sàn mái, chống thấm sân thượng tại HCM

Tại HCM và các tỉnh lân cận, công ty Ý Thuận Phát cung cấp dịch vụ chống thấm sàn mái tại nhà. Thi công nhanh, cam kết chất lượng và giá thành tốt nhất. Chúng tôi có đội ngũ thợ là những người có kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn cao. Có khả năng thi công chống thấm dột, cam kết chất lượng với chính sách bảo hành dài hạn.

Ý Thuận Phát có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công, xây dựng nhà ở. Chúng tôi tự tin có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng và làm hài lòng tuyệt đối. Đội ngũ thợ thường xuyên được trau dồi kiến thức chuyên môn với những khoá đào tạo định ký. Do đó bạn có thể hoàn toàn an tâm khi lựa chọn Ý Thuận Phát.

Bài Viết Liên Quan

Cách xử lý chống thấm nhà vệ sinh triệt để 100% hiệu quả nhất
Cách xử lý chống thấm nhà vệ sinh hiệu quả nhất. Thi công chống thấm nhà vệ sinh, sàn toilet hiệu quả, chất lượng, bảo hành lâu năm
Chống thấm nhà vệ sinh loại nào tốt nhất hiện nay【XEM NGAY】
Chống thấm nhà vệ sinh loại nào tốt. Thi công chống thấm nhà vệ sinh hiệu quả triệt để 100%, bảo hành lâu năm, chống thấm chuyên nghiệp
5 Loại vật liệu chống thấm tường ngoài trời 5 Loại vật liệu chống thấm tường ngoài trời tốt nhất hiện nay
❶✔️Khám phá ngay 5 Loại vật liệu chống thấm tường ngoài trời hiệu quả, thi công đơn giản, chi phí thấp cùng chuyên gia của Ý Thuận Phát
Cách chống thấm trần nhà, mái nhà Cách chống thấm trần nhà mái nhà đơn giản 100% hiệu quả nhất
Cách chống thấm trần nhà, mái nhà đạt hiệu quả vượt trội. Ý Thuận Phát chuyên nhận thi công chống thấm trọn gói tất cả các công trình tại hcm