Sửa chữa tủ lạnh

Tủ lạnh là thiết bị thiết yếu của mỗi gia đình hiện nay. Với chức năng bảo quản thực phẩm, nâng cao chất lượng, thời gian bảo quản đồ ăn. Vai trò và ý nghĩa của tủ lạnh đối với mỗi gia đình là rất quan trọng. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, việc sửa chữa tủ lạnh cũng luôn song hành. Có nhiều nguyên nhân, tình trạng hỏng hóc khác nhau. Hãy tìm kiếm và lựa chọn đơn vị sửa chữa uy tín, chuyên nghiệp để đảm bảo chất lượng sử dụng nhé!

Hiểu được nhu cầu của thị trường, công ty Ý Thuận Phát cung cấp ra thị trường dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại nhà. Thi công kiểm tra, sửa chữa những lỗi, hỏng của tủ lạnh nhanh chóng, cam kết chất lượng và giá thành tốt nhất thị trường. Thợ sửa chữa của chúng tôi là những người được đào tạo bải bản về kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn. Do đó bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng công trình sửa chữa của chúng tôi.

Các vấn đề thường gặp của tủ lạnh

Để sửa chữa tủ lạnh một cách dứt điểm, bạn cần tìm ra nguyên nhân, biểu hiện và đưa ra cách khắc phục. Tuỳ thuộc từng nguyên nhân, từng thực trạng sử dụng mà có nhiều vấn đề hỏng tủ lạnh xảy ra. Ở bài viết này, Ý Thuận Phát xin chỉ ra một số vấn đề thường gặp nhất ở tủ lạnh như sau:

 • Tủ lạnh có tiếng ồn lớn khi hoạt động
 • Bộ dàn nóng tản nhiệt quá lớn, ảnh hưởng đến máy hoạt động
 • Tủ lạnh bị mấy gas, thủng dàn
 • Ngăn đá tủ lạnh thường bị đóng tuyết
 • Tủ lạnh bị hỏng cánh quạt
 • Tủ lạnh không đông đá
 • Hệ thống đèn báo, điều khiển tủ lạnh không sáng

Trên đây là một số vấn đề thường gặp nhất ở tủ lạnh. Mỗi trường hợp, cách sửa tủ lạnh sẽ khác nhau, thời gian thi công, báo giá cũng khác nhau rất nhiều.

Sửa chữa tủ lạnh

Công ty Ý Thuận Phát – Cung cấp dịch vụ sửa tủ lạnh tại HCM

Nhu cầu sửa chữa, lắp đặt, thay thế các thiết bị, phụ kiện tủ lạnh hiện nay là rất lớn. Hiểu được điều đó, công ty Ý Thuận Phát cung cấp dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà theo yêu cầu. Tuỳ thuộc theo từng vấn đề của tủ lạnh, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những phương án thi công, sửa chữa phù hợp.

Ý Thuận Phát đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công, sửa chữa tủ lạnh, các thiết bị điện nước. Với đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm, chúng tôi tự tin rằng có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Cam kết về chất lượng và giá thành tốt nhất thị trường HCM.

Dịch vụ sửa tủ lạnh Ý Thuận Phát nhận hỗ trợ khách hàng khu vực HCM và các tỉnh phía Nam như Bình Dương, Đồng Nai,… Thi công sửa chữa tại nhà, hỗ trợ nhanh chóng, giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí. Các dịch vụ thi công, sửa chữa của Ý Thuận Phát luôn đặt chất lượng lên hàng đầu. Triết lý của chúng tôi đó là “chất lượng đi đôi với thành công”. Lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo cho sự thành công.

Tại sao nên chọn dịch vụ sửa chữa tủ lạnh của Ý Thuận Phát?

Tại thị trường HCM, có hàng ngàn đơn vị cung cấp các dịch vụ thi công, sửa chữa tủ lạnh. Vậy tại sao nên chọn Ý Thuận Phát?

 • Sự chuyên nghiệp: Được thể hiện từ quy trình tư vấn, thi công đến thanh toán
 • Đảm bảo chất lượng các công trình thi công
 • Chính sách bảo hành dài hạn
 • Giá thành hợp lý
 • Tận tình tư vấn, hỗ trợ
 • Chữa “đúng bệnh – đúng giá”
 • Phục vụ tại nhà, thi công nhanh chóng

=> Xem thêm tại đây: https://suanhatrongoigiare.com/sua-chua-dieu-hoa/

Với những lý do trên, Ý Thuận Phát đã và đang trở thành đơn vị số 1 tại thị trường HCM, cung cấp các dịch vụ thi công, lắp đặt, sửa tủ lạnh tại nhà. Với những nỗ lực của mình, Ý Thuận Phát nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ khách hàng. Nếu cần được tư vấn, sửa tủ lạnh, hãy liên hệ tới Ý Thuận Phát theo Hotline 0904.942.786 nhé!

Rate this post

Bài Viết Liên Quan

Lắp máy bơm tăng áp cho máy giặt tại nhà.
Lắp máy bơm tăng áp cho máy giặt tại nhà. Trong bài viết này YTP sẽ giúp bạn tìm hiểu về máy bơm tăng áp là gì và quy trình lắp đặt cụ thể.
Lắp bơm tăng áp nóng lạnh là gì?
Lắp bơm tăng áp bình nóng lạnh là gì? Khi nào chúng ta nên sử dụng? Và quy trình thực hiện ra sao? Mời bạn cùng YTP tìm hiểu chi tiết nhé!
Báo giá bảo trì máy lạnh
Báo giá bảo trì máy lạnh. Các tác hại cũng tác dụng của việc vệ sinh bảo trì máy lạnh định kỳ bạn cần biết. Cùng YTP tìm hiếu sau bài viết nhé!
Vệ sinh máy giặt Báo giá vệ sinh máy giặt
Liên hệ trực tiếp đến công ty Ý Thuận Phát chuyên lắp đặt, vệ sinh, bảo trì, sửa chữa máy giặt tại nhà - vệ sinh máy giặt để được hỗ trợ nhanh chóng.