Chống thấm sân thượng bằng nhựa đường có thật sự hiệu quả?

Bạn đã từng nghe đến phương pháp chống thấm sân thượng bằng nhựa đường chưa? Hiện nay khi nhắc đến chống thấm sân thượng hay sàn gác mái. Thì phương án được lựa chọn phổ biến nhất đó là sử dụng chất liệu nhựa đường. Vậy nhựa đường là gì, chúng có những ưu điểm gì? Quy trình thực hiện ra sao? Hãy cùng Ý Thuận Phát tìm hiểu chi tiết hơn nhé!

Nhựa đường là gì? Và có các ưu điểm gì?

_ Nhựa đường là một chất hóa lỏng hay chất bán rắn chúng có độ nhớt cao và đặc trưng là màu đen.Thành phần chính có trong nhựa đường là bitum.

_ Chức năng lớn nhất của nhựa đường đó chính là sản xuất ra bê tông asphalt dùng để rải đường. Sử dụng làm thuốc xịt cho động vật, giúp xử lý cột hàng rào. Còn có thể chống thấm nước sử dụng trong công trình xây dựng.

_ Ưu điểm của nhựa đường trong thi công chống thấm

  • Khả năng bám dính vượt trội, thích hợp với thời tiết, khí hậu của nước ta.
  • Trám bít kín các vết nứt và các khe hở tối ưu.
  • Khả năng chống thấm vượt trội.
  • Chịu được áp lực của nước.
  • An toàn, không độc hại.
  • Bền vững, tuổi thọ cao.

Dịch vụ thi công chống thấm Ý Thuận Phát

_ Thi công chống thấm mái nhà

_ Thi công chống thấm sân thượng

_ Chống thấm sàn mái sân thượng sử dụng Kova

_ Sử dụng keo để chống thấm trần nhà

_ Chống thấm ngược bằng Sika

_ Bơm foam chống thấm cho sân thượng

Chống thấm sân thượng bằng nhựa đường có thật sự hiệu quả?

Chống thấm sân thượng bằng nhựa đường có thật sự hiệu quả?

_ ….

  • Ý Thuận Phát có đội ngũ nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm. Các kỹ thuật viên được đào tạo chuyên môn trong ngành dịch vụ chống thấm. Như là chống thấm cho sân thượng, ô văng, sino, vách ngăn tường nhà, chống thấm cho tầng hầm, toilet. Nhà vệ sinh, nhà tắm, chân tường, các kẽ hở giáp ranh hai nhà.
  • Đảm bảo chất lượng công trình bền vững theo thời gian, các dịch vụ chống thấm uy tín, giá rẻ. Chất lượng giúp tiết kiệm chi phí tối đa cho Quý khách hàng. Chế độ bảo hành lâu dài vì vậy Quý khách hàng có thể an tâm sử dụng dịch vụ của Ý Thuận Phát.

Quy trình chống thấm sân thượng bằng nhựa đường

Để có thể thực hiện quy trình chống thấm đạt hiệu quả cao. Bạn hãy bám sát quy trình các bước sau đây nhé

Bước 1: 

Vệ sinh toàn bộ bề mặt chống thấm sạch sẽ. Sử dụng các thiết bị chuyên dụng như là búa sắt, búa băm, búa đục và mũi đục nhọn… Để đục sạch sẽ các lớp vữa hồ xi măng, lớp bê tông yếu và dư thừa. Giúp đảm bảo cho bề mặt bê tông phải khô thoáng, sạch và bằng phẳng, không còn một vật nhọn nào.

Bước 2: 

Đun sôi nhựa đường. Và pha thêm dầu DO để giúp gia tăng hiệu quả. Sử dụng con lăn để quét hỗn hợp nhựa đường lên trên bề mặt. (Sử dụng thêm 01 lớp lót Asphalt primer (ASTM 41) để quét lên trên mặt sàn đã được làm vệ sinh sạch sẽ).

Nếu chống thấm sử dụng tấm trải Bitum membrane thì bám sát các bước sau:

Bước 1: 

Dùng 01 lớp lót Asphalt primer (ASTM 41) để quét lên trên mặt sàn đã làm vệ sinh sạch sẽ.

Bước 2: 

Dán tấm Bitum membrane lên trên lớp lót sử dụng đèn khò khí ga. Lấy đèn khò nung cho chảy nhựa đường xuống phía dưới tấm Bitum Membrane. Tiếp theo dán lên lớp lót để giúp định hình, tạo kết dính bám tuyệt đối lên trên lớp lót. Primer của gốc nhựa đường đã được thi công trước. Sau đó sử dụng bay miết mạnh lên trên bề mặt ở phía trên sao cho thật nhẵn mịn. Không được còn các túi rỗng khí bên dưới.

Tổng kết

Trên đây là các thông tin quan trọng đã được Ý Thuận Phát tổng hợp lại. Bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ chống thấm nhưng chưa tìm được đơn vị thi công uy tín và chuyên nghiệp. Thì hãy liên hệ ngay cho YTP để được hỗ trợ, tư vấn và báo giá chính xác trước khi thi công nhé.

Rate this post

Bài Viết Liên Quan

Cách chống thấm nhà vệ sinh bằng kova Hướng dẫn cách chống thấm nhà vệ sinh bằng kova hiệu quả
Khám phá cách chống thấm nhà vệ sinh bằng kova đơn giản tại nhà cùng chuyên gia của Ý Thuận Phát, phục vụ khách hàng tại HCM, Bình Dương,...
Chống thấm sân thượng bằng sơn epoxy Cách chống thấm sân thượng bằng sơn epoxy 100% hiệu quả
Chống thấm sân thượng bằng sơn epoxy - Chống thấm sàn sân thượng, sàn mái - Thi công chống thấm nhà vệ sinh, sàn nhà vệ sinh, tường
Dịch vụ chống thấm Dịch vụ chống thấm dột tại TPHCM | Cam kết triệt để 100%
Dịch vụ chống thấm tốt ở đâu tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai? Dịch vụ chuyên thấm dột nhà...
Công ty chống thấm tại Biên Hòa Công ty chống thấm tại Biên Hòa chống thấm triệt để, giá rẻ
Công ty chống thấm tại Biên Hòa - Chuyên nhận thi công chống thấm trọn gói tất cả các công trình lớn nhỏ Uy Tín, Chuyên Nghiệp, Giá Tốt