Cách xử lý chống thấm nhà vệ sinh triệt để 100% hiệu quả nhất

Nhà vệ sinh là khu vực ẩm ướt, thường xuyên tiếp xúc với nước và có nhiều thiết bị sử dụng do đó hay bị thấm dột. Chống thấm nhà vệ sinh là điều vô cùng quan trọng. Bởi nó giúp bạn có một cuộc sống thoải mái và dễ chịu. Nhà vệ sinh được chống thấm sẽ không gây ảnh hưởng tới các phòng khác trong ngôi nhà của bạn.

Nhà vệ sinh bạn đang bị thấm nước do đã sử dụng lâu ngày. Các chi tiết bị hư hỏng và xuống cấp trầm trọng. Đặc biệt chống thấm tường nhà vệ sinh đang bị xuống cấp, phai màu bị thấm dột. Do hằng ngày bị lượng nước đáng kể xâm nhập và tác động. Nhà vệ sinh bị thấm nước gây ra nhiều hiện tượng khó chịu, phiền toái đặc biệt là gây ra các mùi hôi khó chịu. Bạn đang muốn giải quyết tình trạng này nhanh chóng.

Tuy nhiên, nếu không có kỹ thuật, quy trình chống thấm sàn vệ sinh, chống thấm sân thượng chuẩn thì việc chống thấm sẽ không hiệu quả. Dưới đây là cách xử lý chống thấm sàn vệ sinh hiệu quả và nhanh nhất. Giúp các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian và chi phí.

Cách xử lý chống thấm nhà vệ sinh hiệu quả nhất

Cách xử lý chống thấm nhà vệ sinh triệt để 100% hiệu quả nhất

Nguyên nhân tại sao nhà vệ sinh hay bị thấm dột

Muốn xử lý chống thấm nhà vệ sinh triệt để trước hết phải tìm ra đúng nguyên nhân gây nên hiện tượng thấm dột.

Bởi lẽ ngay từ khâu thiết kế thi công. Cho đến các hoạt động sử dụng nhà vệ sinh. Chúng đều mang đến những nguy cơ khiến công trình này bị thấm ẩm.

Sau đây, chúng ta cùng điểm qua một số nguyên nhân khiến cho nhà vệ sinh hay bị thấm dột. Cụ thể như:

 • Nhầ vệ sinh là bộ phận gần nhất với hệ thống đường ống cấp thoát nước. Do đó, thường đối mặt với nguy cơ nước rò rỉ, ngấm ngược xuyên tường, xuyên sàn.
 • Các hoạt động sinh hoạt hàng ngày đều gắn liền với nước. Việc tiếp xúc và chịu tác động thường xuyên này dễ dẫn đến thấm dột.
 • Đặc thù khí hậu của Việt Nam nóng ẩm, mưa nhiều. Chính vì thế, các công trình luôn chịu tác động không nhỏ từ độ ẩm cao trong không khí. Đó cũng là một nguyên nhân khiến cho vấn đề thấm dột thêm phần nghiêm trọng.
 • Công trình chưa tiến hành xử lý chống thấm nhà vệ sinh trước đó. Hoặc đã tiến hành xử lý chống thấm nhà vệ sinh song hiệu quả không cao, không triệt để.
 • Thi công ẩu, chất lượng công trình không đảm bảo dễ phát sinh thấm dột, xuống cấp.

=>Đây hoàn toàn không phải là những vấn đề hiếm gặp. Nói một cách khác, nguy cơ thấm dột nhà vệ sinh luôn ở mức cao. Chính vì thế, việc tìm ngay một giải pháp xử lý chống thấm nhà vệ sinh triệt để là yêu cầu tiên quyết.

Cách xử lý chống thấm nhà vệ sinh triệt để 100% hiệu quả nhất

Cách xử lý chống thấm nhà vệ sinh triệt để 100% hiệu quả nhất

Cách xử lý chống thấm nhà vệ sinh hiệu quả nhất

 • Tháo bỏ các thiết bị nhà vệ sinh, bồn tắm và các vật dụng không cần thiết ra khỏi sàn
 • Đục sàn xuống tận nền bê tông, đảm bảo bề mặt sạch sẽ, không còn bụi bẩn hay bám dầu mỡ…Các chỗ lồi lõm cần được đục bỏ và trát lại bằng phẳng bằng vữa pha trộn phụ gia.
 • Tiến hành quét chống thấm sika hoặc dùng phương pháp màng khò nóng. Tuỳ vào hiện trạng nhà vệ sinh mà ta sẽ áp dụng các phương pháp xử lý chống thấm khác nhau cho phù hợp.
 • Quét chống thấm lớp thứ nhất chờ 4-6h, xong quét tiếp lớp thứ 2
 • Cán hồ và lát gạch hoàn thiện
 • Lắp đặt lại bồn cầu, thiết bị vệ sinh như cũ

Đây là cách xử lý chống thấm nhà vệ sinh được áp dụng nhiều nhất. Tuy nhiên cũng tuỳ vào từng trường hợp nhà vệ sinh mà áp dụng các phương pháp khác nhau. Nếu bạn đang cần tìm dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh tại tphcm, để xử lý chống thấm cho nhà vệ sinh của bạn. Hãy gọi đến Hotline của Ý Thuận Phát 0904942786 để được tư vấn miễn phí nhé.

=>Nguồn:https://suanhatrongoigiare.com/cach-xu-ly-chong-tham-nha-ve-sinh-hieu-qua-nhat/

=>Website:https://suanhatrongoigiare.com/

Rate this post

Bài Viết Liên Quan

Cách chống thấm nhà vệ sinh bằng kova Hướng dẫn cách chống thấm nhà vệ sinh bằng kova hiệu quả
Khám phá cách chống thấm nhà vệ sinh bằng kova đơn giản tại nhà cùng chuyên gia của Ý Thuận Phát, phục vụ khách hàng tại HCM, Bình Dương,...
Chống thấm sân thượng bằng sơn epoxy Cách chống thấm sân thượng bằng sơn epoxy 100% hiệu quả
Chống thấm sân thượng bằng sơn epoxy - Chống thấm sàn sân thượng, sàn mái - Thi công chống thấm nhà vệ sinh, sàn nhà vệ sinh, tường
Dịch vụ chống thấm Dịch vụ chống thấm dột tại TPHCM | Cam kết triệt để 100%
Dịch vụ chống thấm tốt ở đâu tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai? Dịch vụ chuyên thấm dột nhà...
Công ty chống thấm tại Biên Hòa Công ty chống thấm tại Biên Hòa chống thấm triệt để, giá rẻ
Công ty chống thấm tại Biên Hòa - Chuyên nhận thi công chống thấm trọn gói tất cả các công trình lớn nhỏ Uy Tín, Chuyên Nghiệp, Giá Tốt