Cách sử dụng vật liệu chống thấm sika membrane

Vật liệu chống thấm sika membrane là gì? Cách thi công, sử dụng chất chống thấm này có gì khác biệt không? Hiệu quả của sika membrane như thế nào? Tất cả những câu hỏi này sẽ được chuyên gia của Ý Thuận Phát giải đáp. Chúng tôi chuyên nhận thi công chống thấm dột bằng sika membrane tại nhà. Thi công, hỗ trợ và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Cam kết chất lượng, giá thành, tiến độ tốt nhất thị trường. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công chống thấm, xây dựng. Các dự án Ý Thuận Phát thực hiện luôn nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ khách hàng.

Nếu bạn cần được hỗ trợ, tư vấn, thi công chống thấm dột? Hãy để công ty Ý Thuận Phát giúp bạn. Chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được những giải pháp tối ưu. Thi công nhanh chóng, hỗ trợ tận tình, chính sách bảo hành dài hạn. Cần hỗ trợ—> Gọi NGAY 0904.942.786 nhé!

Chống thấm sika membrane là gì?

Trước khi hiểu được quy trình thi công, cách sử dụng vật liệu chống thấm sika membrane như thế nào. Chúng ta cần hiểu được khái niệm chất chống thấm dột sika membrane là gì? Đây là một trong những loại chất chống thấm được yêu thích, sử dụng nhiều nhất hiện nay. Sika membrane có dạng màng lỏng bitum polyme với gốc kháng nước. Sử dụng sika membrane có khả năng kháng nước, ngăn chặn hiệu quả sự xâm nhập của nước.

Ưu điểm của sika membrane

Chất chống thấm sika membrane được khách hàng tin tưởng lựa chọn nhờ những ưu điểm như sau:

  • Thi công đơn giản, có thể sử dụng chổi quét hoặc bình phun
  • Bề mặt chống thấm nhanh khô, đạt hiệu quả cao cho công tác chống thấm dột
  • Khả năng kết dính tốt, dễ dàng lấp khít các khe hở, vết nứt
  • sika membrane có thể ứng dụng trên nhiều bề mặt, vị trí thi công
  • Không mùi, thành phần an toàn cho sức khỏe người dùng, thân thiện với môi trường
  • Giá thành khá hợp lý

Với những lý do đó, sika membrane ngày càng được lựa chọn, sử dụng rộng rãi. Hiểu và mong muốn đáp ứng được nhu cầu của thị trường. Công ty Ý Thuận Phát chuyên nhận thi công chống thấm sika membrane theo yêu cầu tại nhà. Nhận thi công, hỗ trợ khách hàng khu vực HCM và các tỉnh lân cận.

Thi công nhanh, cam kết chất lượng, bảo hành là những giá trị mà khách hàng nhận được. Với đội ngũ thợ đông đảo, lành nghề, Ý Thuận Phát tự tin có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Cách sử dụng vật liệu chống thấm sika membrane

Cách sử dụng vật liệu chống thấm sika membrane

Cách sử dụng vật liệu chống thấm sika membrane

Sika membrane là vật liệu chống thấm hiệu quả. Các công trình sử dụng vật liệu chống thấm sika membrane luôn nhận được sự đánh giá cao về chất lượng, tính thẩm mỹ. Cách sử dụng, thi công chống thấm dột bằng sika membrane cũng khá đơn giản. Cụ thể với các bước như sau:

Bước 1: Chuẩn bị bề mặt sơn, dụng cụ sơn. Yêu cầu bề mặt sơn phẳng, chắc, không có bụi rác

Bước 2: Sơn lót bằng sika membrane pha với nước theo tỉ lệ 1:1. Phải đảm bảo sơn lót được phủ đều bề mặt cần thi công. Bạn có thể sử dụng con lăn sơn hoặc bình phun đều được

Bước 3: Sơn phủ chống thấm bằng sika membrane. Tiến hành thi công sơn như bình thường, đảm bảo tuân thủ theo nguyên tắc của thi công sơn.

Với quy trình này, công trình nhà bạn sẽ được bảo vệ, chống thấm nước hiệu quả. Sika membrane là một trong những vật liệu chống thấm tốt nhất hiện nay. Nhận được sự tin tưởng, khuyên dùng từ chuyên gia. Nếu bạn cần thi công, hỗ trợ chống thấm sika membrane, công ty Ý Thuận Phát sẽ giúp bạn. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ 24/24, kể cả ngày nghỉ, ngày lễ. Ý Thuận Phát – Luôn sẵn sàng và rất vui lòng được phục vụ quý khách hàng!

Rate this post

Bài Viết Liên Quan

Cách chống thấm nhà vệ sinh bằng kova Hướng dẫn cách chống thấm nhà vệ sinh bằng kova hiệu quả
Khám phá cách chống thấm nhà vệ sinh bằng kova đơn giản tại nhà cùng chuyên gia của Ý Thuận Phát, phục vụ khách hàng tại HCM, Bình Dương,...
Chống thấm sân thượng bằng sơn epoxy Cách chống thấm sân thượng bằng sơn epoxy 100% hiệu quả
Chống thấm sân thượng bằng sơn epoxy - Chống thấm sàn sân thượng, sàn mái - Thi công chống thấm nhà vệ sinh, sàn nhà vệ sinh, tường
Dịch vụ chống thấm Dịch vụ chống thấm dột tại TPHCM | Cam kết triệt để 100%
Dịch vụ chống thấm tốt ở đâu tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai? Dịch vụ chuyên thấm dột nhà...
Công ty chống thấm tại Biên Hòa Công ty chống thấm tại Biên Hòa chống thấm triệt để, giá rẻ
Công ty chống thấm tại Biên Hòa - Chuyên nhận thi công chống thấm trọn gói tất cả các công trình lớn nhỏ Uy Tín, Chuyên Nghiệp, Giá Tốt