Cách chống thấm nhà vệ sinh bằng sika 107

Tại sao phải chống thấm sàn nhà vệ sinh? Có cách chống thấm nào hiệu quả? Chắc hẳn đây là câu hỏi nhiều người đặt ra. Nhiều người cho rằng chỉ cần chống thấm sân thượng, tường ngoài là được. Nhưng đó sẽ là một sai lầm nghiêm trọng. Sàn nhà vệ sinh là vị trí dễ bị thấm dột nhất, gây ra những ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sống.

Việc chống thấm sàn nhà vệ sinh cần thực hiện ngay từ đầu. Hiện nay có nhiều cách chống thấm khác nhau, trong đó sử dụng sika 107 được nhiều người lựa chọn. Đây là một hợp chất chống thấm có gốc vữa xi măng – Có khả năng chống thấm nước vô cùng hiệu quả. Thực tế đã chứng minh được hiệu quả mà sika 107 mang lại.

Công ty chống thấm sàn nhà vệ sinh Ý Thuận Phát – Chống thấm hiệu quả – Tiết kiệm

Bạn có nhu cầu chống thấm dột sàn nhà vệ sinh? Bạn cần tìm kiếm đơn vị thi công uy tín, chất lượng? Công ty Ý Thuận Phát sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của bạn. Với kinh nghiệm hơn 20 năm trên thị tường, chúng tôi tự tin có thể đáp ứng và làm hài lòng mọi khách hàng, dù là những người khó tính nhất.

Ý Thuận Phát có đội ngũ thợ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và tân tình. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khách hàng 24/24. Kể từ khi nhận được yêu cầu của khách hàng, khoảng 20 phút sau, bạn sẽ được phục vụ ngay tại nhà. Điều này nhận được sự hài lòng và đánh giá cao từ khách hàng.

Chúng tôi cung cấp đa dạng các hạng mục thi công, sửa chữa. Tiền thân là một công ty xây dựng, Ý Thuận Phát hiểu và nắm rõ được những nguyên tắc sửa chữa nhà ở. Về chất lượng các công trình, khách hàng có thể an tâm. Đặc biệt chúng tôi có chính sách bảo hành, hỗ trợ kiểm tra, bảo trì, bảo dưỡng miễn phí, thời gian lên tới 2 năm.

Cách chống thấm nhà vệ sinh bằng sika 107

Một số hạng mục thi công, chống thấm dột Ý Thuận Phát cung cấp

  • Chống thấm sàn nhà vệ sinh
  • Chống thâm sân thượng, sàn mái
  • Chống thấm tường nhà
  • Thi công chống thấm dột bằng nhiều phương pháp khác nhau. Cam kết chất lượng và hiệu quả
  • Sửa chữa nhà ở, thi công xây dựng công trình phụ, nhà mới
  • Thay thế các thiết bị, phụ kiện điện nước tại nhà
  • ….

Với sự đa dạng trong các hạng mục thi công, Ý Thuận Phát sẽ không làm bạn thất vọng. Hãy gọi đến Hotline 0904.942.786 khi có nhu cầu nhé!

Cách chống thấm nhà vệ sinh bằng sika 107

Ý Thuận Phát xin gửi tới bạn quy trình chống thấm nhà vệ sinh bằng sika 107 với các bước như sau:

Bước 1: Làm ẩm bề mặt sàn cần thi công chống thấm. Có thể tưới nước lên bề mặt sàn để làm ẩm, nhưng lưu ý không để bị đọng nước trên sàn nhé

Bước 2: Pha chất chống thấm sika 107

Sika 107 có 2 phần là phần A và bộ màu xám được gọi là phần B. Hoà trộn A và B theo tỉ lệ 4:1, sau đó dùng khoan chuyên dụng trộn đều trong vòng 3-5 phút.

Sau khi có được hỗn hợp này, dùng bay quét đều một lớp lên bề mặt sàn nhà vệ sinh. Mật độ tiêu thị lý tưởng là 2 kg/m2/lớp. Bạn nên tiến hành khoảng 3-4 lớp để đảm bảo hiệu quả chống thấm sàn nhà vệ sinh. Mỗi lớp cách nhau khoảng 2-3 giờ đồng hồ (Hãy đảm bảo bề mặt khô nhưng vẫn còn độ bám dính). Lớp cuối cùng có thể sử dụng xốp để làm mịn, láng bề mặt nhé.

Bước 3: Sử dụng lớp quét bảo vệ và ốp lát gạch sàn nhà là hoàn tất công trình chống thấm.

Với quy trình 3 bước đơn giản, dễ thực hiện, chống thấm nhà vệ sinh bằng sika 107 nhận được sự đón nhận nhiệt tình từ khách hàng. Cần hỗ trợ, hãy gọi tới Ý Thuận Phát nhé – Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng!

 

Bài Viết Liên Quan

Cách chống thấm nhà vệ sinh bằng flinkote Cách chống thấm nhà vệ sinh bằng flinkote
Cùng Ý Thuận Phát khám phá ngay Cách chống thấm nhà vệ sinh bằng flinkote đơn giản hiệu quả tại nhà nhé! Chống thấm hiệu quả - giá thành rẻ - cam kết chất lượng
Các loại phụ gia chống thấm Các loại phụ gia chống thấm
Khám phá ngay những loại phụ gia chống thấm hiệu quả nhất hiện nay cùng Ý Thuận Phát - Đơn vị thi công sửa nhà hàng đâu tại HCM
Phương pháp và cách chống thấm sân thượng Phương pháp và cách chống thấm sân thượng
Ý Thuận Phát xin chia sẻ tới bạn Phương pháp và cách chống thấm sân thượng hiệu quả nhất hiện nay, với các phương pháp đơn giản, tiết kiệm chi phí
5 cách chống thấm sàn mái 5 cách chống thấm sàn mái
Cùng công ty Ý Thuận Phát khám phá ngay 5 cách chống thấm sàn mái đơn giản, hiệu quả tại nhà. Thi công nhanh, đơn giản, tiết kiệm thời gian, chi phí