Cách chống thấm nhà vệ sinh bằng flinkote

Thi công chống thấm nhà vệ sinh – công đoạn quan trọng trong quá trình thi công, thiết kế nhà ở. Để đạt được hiệu quả, các vật liệu chống thấm ngày càng được phát triển. Với đa dạng chủng loại, công dụng, phù hợp với nhiều công trình và yêu cầu của khách hàng. Một trong những vật liệu chống thấm hiệu quả, được yêu thích nhất phải kể đến đó là flinkote. Bạn có biết chất chống thấm flinkote là gì? Công dụng và ứng dụng của flinkote như thế nào? Cùng Ý Thuận Phát tìm hiểu thêm nhé!

Chất chống thấm nhà vệ sinh flinkote là gì?

Flinkote là một loại vật liệu chống thấm của thương hiệu Shell. Với sự nghiên cứu và phát triển của đội ngũ chuyên gia, flinkote đáp ứng được tốt nhất những yêu cầu của khách hàng. Với tính đàn hổi rất tốt, flinkote có thể thích ứng được với nhiều môi trường khác nhau. Sự đàn hồi giúp bảo vệ kết cấu nền, ngăn cản sự nứt vỡ nền, chống thấm nước, thấm ẩm.

Flinkote ở dạng lỏng, do đó có thể dễ dàng thi công, chống thấm dột. Hiệu quả thi công cao, quy trình thực hiện dễ dàng, tiết kiệm chi phí, thời gian thi công. Flinkote nhận được sự tin tưởng và lựa chọn cao từ khách hàng.

Một số công dụng nổi bật của chất chống thấm flinkote

  • Dễ dàng thi công
  • Chịu lực, chịu nhiệt, có độ đàn hồi tốt
  • Thành phần thân thiện với môi trường, an toàn cho sức khoẻ người dùng
  • Ngăn cản sự xâm nhập của nước, độ ẩm
  • Dạng lỏng, dễ thi công, trộn cùng các hợp chất xi măng, sơn, vữa,…
  • Phù hợp chống thấm dột nhiều vị trí như sàn nhà, sàn nhà vệ sinh, sân thượng,…

Vật liệu chống thấm nhà vệ sinh flinkote nhận được sự đánh giá cao từ khách hàng và chuyên gia. Với những công dụng tuyệt vời flinkote mang lại, ngôi nhà của bạn sẽ được bảo vệ tốt nhất.

Hướng dẫn Cách chống thấm nhà vệ sinh bằng flinkote tại nhà

Việc thi công chống thấm sàn nhà vệ sinh là vô cùng cần thiết. Có nhiều cách thức thực hiện khác nhau, trong đó sử dụng flinkote được lựa chọn nhiều nhất. Vậy quy trình, cách chống thấm bằng flinkote như thế nào? Công ty Ý Thuận Phát sẽ hướng dẫn bạn quy trình thi công cụ thể, đơn giản, bạn cũng có thể tự thực hiện. Cụ thể với các bước như sau:

Cách chống thấm nhà vệ sinh bằng flinkote

Bước 1: Chuẩn bị bề mặt trước khi thi công

Việc chuẩn bị bề mặt trước khi tiến hành thi công chống thấm là điều cần thiết. Yêu cầu cơ bản ở bước này đó là bề mặt sạch, phẳng. Đối với sàn nhà, nền nhà hoặc sân thượng cần được nén chặt để đạt hiệu quả chống thấm.

Ngoài ra bạn cũng cần chuẩn bị các dụng cụ như thùng pha, con lăn, chổi quét,…Những dụng cụ cơ bản, cần thiết cho quá trình thi công sơn nhà, chống thấm dột sàn nhà.

Bước 2: Bắt tay vào thực hiện

Theo chuyên gia, bạn nên thực hiện chống thấm flinkote với 5 lớp. Hiệu quả thấm dột sẽ đạt tốt nhất. Mỗi lần sơn, quét flinkote sẽ được pha với tỷ lệ khác nhau. Ở lớp đầu tiên, bạn nên pha theo tỉ lệ 3:1 với 3 phần nước và 1 phần chất chống thấm flinkote. 4 Lớp còn lại bạn sẽ sử dụng flinkote trực tiếp, đợi lớp này khô mới tiến hành sơn lớp tiếp theo.

Mỗi lớp, bạn nên thay đổi chiều sơn. Chẳng hạn lớp 1 bạn quét xuôi theo chiều từ trái qua phải. Lớp thứ hai bạn sẽ sơn từ phải qua trái. Như vậy, lớp chống thấm sẽ thẩm thấu và trải đều trên bề mặt cần thi công.

Bước 3: Láng xi măng và lát gạch.

Lớp vữa và gạch lát này sẽ giúp bảo vệ công trình tốt nhất. Hoàn thiện bước này, quá trình chống thấm sàn nhà vệ sinh cũng hoàn tất.

Công ty Ý Thuận Phát hy vọng với những kiến thức trên, sẽ giúp bạn có thêm thông tin. Bạn có thể tham khảo, tự chống thấm sàn nhà vệ sinh bằng flinkote. Hoặc nếu cần tìm kiếm đơn vị thi công chống thấm uy tín, hỗ trợ thực hiện. Hãy liên hệ với chúng tôi, Ý Thuận Phát luôn sẵn sàng tư vấn, phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

Bài Viết Liên Quan

5 Loại vật liệu chống thấm tường ngoài trời 5 Loại vật liệu chống thấm tường ngoài trời tốt nhất hiện nay
❶✔️Khám phá ngay 5 Loại vật liệu chống thấm tường ngoài trời hiệu quả, thi công đơn giản, chi phí thấp cùng chuyên gia của Ý Thuận Phát
Cách xử lý chống thấm khe hở giữa mái tôn và tường Hướng dẫn cách xử lý chống thấm khe hở giữa mái tôn và tường tốt nhất
Khám phá những Cách xử lý chống thấm khe hở giữa mái tôn và tường hiệu quả, đơn giản, tiết kiệm chi phí cùng chuyên gia của Ý Thuận Phát
Màng chống thấm tự dính - Sản phẩm chống thấm an toàn, hiệu quả 1000% Màng chống thấm tự dính – Sản phẩm an toàn, hiệu quả 1000%
Sử dụng màng chống thấm tự dính cho công trình là một phương pháp sáng suốt. Ý Thuận Phát chuyên nhận thi công chống thấm tại tphcm
Sika chống thấm - Sản phẩm chống thấm vượt trội, hiệu quả 100% Sika chống thấm – Sản phẩm chống thấm vượt trội, hiệu quả 100%
Top các loại sika chống thấm được ưa chuộng sử dụng nhất hiện nay. Ý Thuận Phát chuyên nhận thi công chống thấm các công trình tại tphcm.