Báo giá sikatop seal 107

Sikatop seal 107 – Một trong những vật liệu chống thấm hiệu quả nhất hiện nay. Được ứng dụng chống thấm dột cho nhiều vị trí khác nhau. Thi công dễ dàng, chi phí hợp lý, độ bền cao. Đây là dòng sản phẩm chống thấm được đánh giá cao trên thị trường và nhận được sự tin tưởng, lựa chọn của nhiều khách hàng. Bạn có nhu cầu nhận báo giá sikatop seal 107, hãy liên hệ tới công ty Ý Thuận Phát nhé! Chúng tôi chuyên nhận thi công chống thấm dột, tư vấn, hỗ trợ khách hàng lựa chọn những giải pháp chống thấm dột tối ưu.

Dịch vụ chống thấm dột Ý Thuận Phát

Nhu cầu chống thấm dột nhà ở, sàn nhà của thị trường hiện nay là rất lớn. Mỗi công trình nhà ở sẽ có nhiều vị trí cần thi công chống thấm dột. Chẳng hạn như sàn mái, tường nhà, sàn nhà vệ sinh,..Mỗi hạng mục chống thấm sẽ có những yêu cầu nhất định.

Để đáp ứng được tốt nhất yêu cầu của khách hàng. Công ty Ý Thuận Phát chuyên nhận chống thấm dột trọn gói, cam kết chất lượng, giá thành tốt nhất cho khách hàng. Với đội ngũ thợ thi công là những người có kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn cao. Các công trình thi công chống thấm dột Ý Thuận Phát cung cấp luôn nhận được sự tin tưởng, đánh giá cao từ khách hàng.

Nếu bạn cần thi công chống thấm dột, bạn muốn nhận báo giá sikatop seal 107? Công ty Ý Thuận Phát sẽ giúp bạn có được câu trả lời như ý. Với hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, Ý Thuận Phát tự tin có thể phục vụ, đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng. Không chỉ thi công chống thấm dột, Ý Thuận Phát còn phục vụ đa dạng các hạng mục khác.

Một số hạng mục thi công chống thấm, sửa nhà Ý Thuận Phát

 • Chống thấm sân thượng, sàn nhà, sàn mái
 • Xử lý vết nứt tường nhà
 • Chống thấm chân tường
 • Báo giá sikatop seal 107 chống thấm dột nhà ở
 • Thi công sửa chữa, cải tạo, nâng cấp nhà ở, công trình phụ
 • Thiết kế nhà ở, tư vấn, hỗ trợ khách hàng
 • ….

Tiền thân là một công ty xây dựng, Ý Thuận Phát có thể phục vụ và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Khi nhận được yêu cầu từ khách hàng, kỹ thuật của chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát, lên phương án thi công, báo giá cho khách hàng. Trong suốt quá trình thi công, bạn có thể dễ dàng kiểm soát được chất lượng, tiến độ công trình.

Báo giá sikatop seal 107

Báo giá sikatop seal 107 – Cam kết giá rẻ – Chất lượng

Bạn có nhu cầu chống thấm dột nhà bằng chất chống thấm sikatop seal 107? Bạn muốn nhận được báo giá sikatop seal 107? Hãy liên hệ tới công ty Ý Thuận Phát, chúng tôi sẽ giúp bạn. Với mỗi công trình, báo giá thi công trọn gói dịch vụ là khác nhau. Chất chống thấm sikatop seal 107 có thành phần gốc xi măng. Do đó khả năng chống thấm dột là vô cùng tốt. Thương hiệu chất chống thấm sikatop seal cũng rất đa dạng với các dòng sản phẩm. Chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng báo giá của một số loại chất chống thấm tiêu biểu của thương hiệu sikatop seal.

 • Sikatop Seal 107: Đơn giá 29.000đ/kg
 • Chất chống thấm Sikatop Seal 105: Đơn giá 22.000đ/kg
 • Sikatop Seal 109 Vn: Đơn giá 55.000đ/kg
 • Sikatop Seal 1C Vn: Đơn giá 28.000đ/kg
 • Chất chống thấm Sika 102: Đơn giá 125.000đ/kg

Để có thể nhận được báo giá sikatop seal 107, chất chống thấm, phụ gia chi tiết. Qúy khách hàng hãy liên hệ trực tiếp tới Ý Thuận Phát theo Hotline 0904.942.786. Đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Chỉ cần bạn gọi, chúng tôi sẽ có mặt chỉ sau khoảng 20 phút để hỗ trợ!

Bài Viết Liên Quan

Quy trình thi công chống thấm sàn mái đạt hiệu quả cao Quy trình thi công chống thấm sàn mái đạt hiệu quả cao
Hướng dẫn quy trình thi công chống thấm sàn mái chuẩn kỹ thuật và đạt được hiệu quả cao. Hãy cùng Ý Thuận Phát tìm hiểu nhé!
Các loại phụ gia chống thấm Các loại phụ gia chống thấm
Khám phá ngay những loại phụ gia chống thấm hiệu quả nhất hiện nay cùng Ý Thuận Phát - Đơn vị thi công sửa nhà hàng đâu tại HCM
Cách chống thấm nhà vệ sinh bằng flinkote Cách chống thấm nhà vệ sinh bằng flinkote
Cùng Ý Thuận Phát khám phá ngay Cách chống thấm nhà vệ sinh bằng flinkote đơn giản hiệu quả tại nhà nhé! Chống thấm hiệu quả - giá thành rẻ - cam kết chất lượng
Cách chống thấm nhà vệ sinh bằng sika 107 Cách chống thấm nhà vệ sinh bằng sika 107
Cùng công ty Ý Thuận Phát khám phá Cách chống thấm nhà vệ sinh bằng sika 107 đơn giản hiệu quả tại nhà nhé! Cần hỗ trợ gọi ngay 0904.942.786