5 Vật liệu chống thấm dột được tin dùng

Thi công chống thấm dột là công đoạn quan trọng và cần thiết đối với một công trình xây dựng. Có nhiều phương pháp thi công chống thấm khác nhau, tương ứng với đó là nhiều vật liệu chống thấm dột được sử dụng. Một loại vật liệu chống thấm sẽ có những ưu điểm khác nhau, phù hợp với nhiều trường hợp chống thấm.

Công ty Ý Thuận Phát – Đơn vị thi công chống thấm dột chuyên nghiệp tại HCM. Chúng tôi chuyên nhận thi công, xử lý thấm dột nhà ở, văn phòng,… Thi công phục vụ nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, chi phí, đảm bảo chất lượng. Chúng tôi có khả năng thi công, chống thấm dột nhiều phương pháp với nhiều vật liệu chống thấm. Ở bài viết này Ý Thuận Phát xin gửi tói bạn top 5 Vật liệu chống thấm được tin dùng nhất hiện nay.

5 Vật liệu chống thấm dột được tin dùng

Sơn chống thấm

Vật liệu chống thấm dột được nhiều người tin dùng đầu tiên phải nhắc tới đó là sơn chống thấm. Thành phần của sơn có khả năng ngăn chặn sự xâm nhập của nước, tạo hiệu quả chống thấm vô cùng tốt. Hơn nữa sơn chống thấm cũng rất đa dạng về màu sắc, chủng loại. Mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn, phù hợp với nhiều phong cách khác nhau.

Một số thương hiệu sơn chống thấm nổi tiếng hiện nay cần phải kể đến như Mykolor, Dunlux,… Khi bạn có nhu cầu thi công chống thấm bằng sơn chống thấm, Ý Thuận Phát sẽ tư vấn, giúp bạn lựa chọn được dòng sơn phù hợp

Keo chống thấm

Một trong những vật liệu chống thấm dột được tin dùng nhiều nhất hiện nay phải kể đến đó là keo chống thấm. Bạn có thể sử dụng keo silicon hoặc những dòng keo chuyên dụng. Tác dụng của keo chống thấm là kết nối, những vật liệu với nhau. Tạo thành một màng bảo vệ, ngăn chặn sự xâm nhập của nước vào kết cấu của tường nhà, mái tôn,..

Thi công chống thấm dột bằng keo chống thấm rất đơn giản và nhanh chóng. Bạn cũng có thể tự thực hiện tại nhà. Tuy nhiên, keo chống thấm chỉ thích hợp cho những trường hợp bị thấm dột mức độ nhẹ, hoặc xử lý tạm thời.

Chất chống thấm chuyên dụng

Chất chống thấm được coi là “khắc tinh” của tình trạng thấm dột nhà ở. Thông thường, khi sử dụng vật liệu chống thấm dột là chất chống thấm. Người ta sẽ pha chất chống thấm đó vào nước hoặc dung môi, sau đó phủ hỗn hợp đó lên bề mặt cần thi công thấm dột. Một số dòng chất chống thấm cần nhắc tới như sika 107, sika 102, TOPFLEX – 1, PLASTIC DRAINAGE BOARD – PALLET,….

Sử dụng màng khò nóng chống thấm

Màng khò được sử dụng khá phổ biến, có tác dụng chống thấm dột hiệu quả. Thi công chống thấm bằng màng khò nóng đòi hỏi nhiều công đoạn, quy trình hơn. Chi phí thi công cũng cao hơn so với các phương pháp, vật liệu chống thấm dột khác. Nhưng hiệu quả chống thấm đạt được là rất cao.

Đối với các công trình đang xây dựng, sử dụng màng khò nóng chống thấm sẽ phù hợp hơn. Đối với các công trình sửa chữa, chống thấm dột bằng màng khò nóng sẽ mất nhiều công sức hơn.

Nhựa đường

Chắc hẳn bạn đã từng nghe tới khái niệm nhựa đường, được ứng dụng vào thi công chống thấm dột rất nhiều. Thành phần trong nhựa đường có tác dụng chống thấm nước, chịu lực, chịu nhiệt rất tốt. Do đó bạn có thể hoàn toàn an tâm khi lựa chọn vật liệu chống thấm nhựa đường để thi công chống dột cho công trình của mình.

Với TOP 5 Vật liệu chống thấm dột được tin dùng chúng tôi chia sẻ ở trên. Dịch vụ chống thấm Ý Thuận Phát hy vọng đã mang đến cho bạn những gợi ý hữu ích khi bạn có nhu cầu chống thấm. Mọi thông tin chi tiết cần được hỗ trợ, hãy liên hệ với chúng tôi nhé!

Xem thêm tại đây: https://suanhatrongoigiare.com/cach-chong-tham-nha-ve-sinh-bang-kova/

Bài Viết Liên Quan

5 Loại vật liệu chống thấm tường ngoài trời 5 Loại vật liệu chống thấm tường ngoài trời tốt nhất hiện nay
❶✔️Khám phá ngay 5 Loại vật liệu chống thấm tường ngoài trời hiệu quả, thi công đơn giản, chi phí thấp cùng chuyên gia của Ý Thuận Phát
Cách xử lý chống thấm khe hở giữa mái tôn và tường Hướng dẫn cách xử lý chống thấm khe hở giữa mái tôn và tường tốt nhất
Khám phá những Cách xử lý chống thấm khe hở giữa mái tôn và tường hiệu quả, đơn giản, tiết kiệm chi phí cùng chuyên gia của Ý Thuận Phát
Màng chống thấm tự dính - Sản phẩm chống thấm an toàn, hiệu quả 1000% Màng chống thấm tự dính – Sản phẩm an toàn, hiệu quả 1000%
Sử dụng màng chống thấm tự dính cho công trình là một phương pháp sáng suốt. Ý Thuận Phát chuyên nhận thi công chống thấm tại tphcm
Sika chống thấm - Sản phẩm chống thấm vượt trội, hiệu quả 100% Sika chống thấm – Sản phẩm chống thấm vượt trội, hiệu quả 100%
Top các loại sika chống thấm được ưa chuộng sử dụng nhất hiện nay. Ý Thuận Phát chuyên nhận thi công chống thấm các công trình tại tphcm.