Thi công sơn mái tôn mái ngói ở đâu uy tín

Thi công sơn mái tôn, mái ngói và một việc làm hết sức cần thiết và cấp bách. Khi mái tôn, mái ngói của nhà bạn sau một thời gian dài sử dụng. Phải chịu ảnh hưởng từ môi trường, thời tiết nắng mưa thất thường sẽ dần bị xuống cấp. Vì vậy việc sơn mái tôn, mái ngói sẽ giúp bạn tân trang lại. Cũng như bảo vệ công trình che mưa, che nắng của nhà mình được tốt hơn. Và đảm bảo an toàn hơn cho các thành viên trong gia đình. Tuy nhiên nên chọn đơn vị chuyên nghiệp nào để giúp bạn thực hiện công việc khó khăn này. Hãy cùng Ý Thuận Phát tìm hiểu nhé!

Thi công sơn mái tôn, mái ngói tại TPHCM

Bộ phận mái tôn, mái ngói được xem là. Một bộ phận không kém phần quan trọng trong ngôi nhà của mỗi chúng ta. Nó giúp bảo vệ chúng ta khỏi mưa, khỏi nắng, khỏi những ảnh hưởng xấu trực tiếp từ môi trường. Vì vậy chúng ta cũng cần phải bảo vệ chúng cũng như làm tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của mình.

Công ty Ý Thuận Phát chuyên nhận

_ Chuyên nhận sơn mái tôn, mái ngói, sửa chữa nhà cửa theo yêu cầu

_ Chuyên nhận sơn trang trí nội và ngoại thất, sơn sửa trang trí nhà ở

_ Chuyên nhận thi công sơn chống thấm, dột cho sân thượng, nhà vệ sinh..

_ Chuyên nhận lên bản vẽ, tư vấn và thiết kế thi công

_ Chuyên nhận sửa chữa nhà trọn gói

_ Chuyên nhận sơn chống nóng cho mái nhà

_ Chuyên nhận sơn lại nhà trọn gói

_…

Quy trình làm việc của Ý Thuận Phát

_ Trước khi thực hiện thi công một công trình nào đó. Chúng tôi luôn đến xác định vị trí của công trình và khảo sát thực tế.

_ Sau đó trao đổi với Quý khách hàng và tiến hành các phương án thi công. Sao cho phù hợp và tiết kiệm nhất.

Thi công sơn mái tôn, mái ngói ở đâu uy tín

Thi công sơn mái tôn, mái ngói ở đâu uy tín

_ Thực hiện báo giá chi tiết và cụ thể mỗi một hạng mục để Quý khách hàng có thể yên tâm. Sử dụng và lựa chọn cho phù hợp với điều kiện kinh phí.

_ Vì vậy Quý khách hàng sẽ dễ dàng kiểm soát định mức chi phí và thời gian thi công.

Quy trình sơn chống nóng cho mái tôn, mái ngói Ý Thuận Phát

Bước 1

Vệ sinh sạch sẽ bề mặt của mái tôn, mái ngói. Sử dụng nước sạch để vệ sinh, tiến hành xử lý thấm dột, rỉ sét nếu có.

Bước 2

Thực hiện sơn lót, sử dụng máy phun sơn chuyên dụng. Phun một lớp sơn lót giúp chống rỉ sét chuyên dụng có gốc nước.

Bước 3: 

Thực hiện sơn lớp sơn phủ thứ nhất: Chờ cho sơn lót khô. Chúng ta bắt đầu sơn lớp sơn phủ thứ nhất. Sử dụng máy phun sơn chuyên dụng sơn phủ cho đều màu, đủ độ dày. Thực hiện pha sơn đúng theo hướng dẫn của nhà sản xuất. 

Lưu ý: Thực hiện thi công khi trời mát và không mưa

Bước 4: 

Kiểm tra tổng thể lại mặt bằng, chúng ta vá lại một số vị trí bị sót.. Sau khi thực hiện sơn lớp sơn phủ tiếp theo.

Bước 5: 

Thực hiện sơn lớp sơn phủ thứ hai: Chờ cho lớp sơn phủ thứ nhất khô (độ từ 1 – 2 giờ đồng hồ). Tùy thuộc vào điều kiện thời tiết hoặc độ thông gió. Chúng ta sử dụng máy phun sơn phủ cho cho đều màu.

Bước 6: 

Kiểm tra tổng thể và bàn giao lại công trình.

Tổng kết

Mái tôn, mái ngói nhà bạn bị dột, xuống cấp nếu bạn có nhu cầu cần sửa chữa. Hoặc không thể tự sửa chữa vì công việc này đòi hỏi kỹ năng an toàn rất cao. Hãy liên hệ ngay cho Ý Thuận Phát. Để được hỗ trợ và nhận tư vấn nhận báo giá chính xác trước khi thực hiện thi công nhé. Bên cạnh đó công ty còn có các chính sách: Bảo hành dài hạn, giúp hỗ trợ xử lý, kiểm tra và bảo hành miễn phí nhé!

Bài Viết Liên Quan

Thợ sơn nhà chuyên nghiệp Bảng báo giá dịch vụ thợ sơn nhà giá rẻ #2021 Cam kết giá rẻ nhất
Bạn đang tìm thợ sơn nhà chuyên nghiệp tại Tphcm, Bình Dương, Đồng Nai. Ý Thuận Phát chuyên nhận sơn nhà trọn gói, sơn lại nhà giá rẻ nhất...
Đơn giá nhân công sơn nước bao nhiêu 1 M2 chính xác nhất 2021 Đơn giá nhân công sơn nước bao nhiêu 1 M2 chính xác nhất 2021
Công ty Ý Thuận Phát nhận thi công và báo giá sơn nước "Đơn giá nhân công sơn nước bao nhiêu 1 M2" chính xác nhất trên thị trường.
Sơn chống cháy - Các hãng sơn được người tiêu dùng ưa chuộng nhất hiện nay Sơn chống cháy – Các hãng sơn được ưa chuộng nhất hiện nay
Dịch vụ chuyên thi công sơn chống cháy Ý Thuận Phát. Sử dụng và cung cấp các loại sơn phòng cháy chất lượng nhất hiện nay.
Hiệu ứng Tambour Sơn giả bê tông – Nhận thi công sơn giả bê tông TPHCM
Chia sẻ thông tin về sơn giả bê tông Ý Thuận Phát, một số ưu điểm và khuyết điểm khi sử dụng dòng sơn này để trang trí không gian nhà bạn.