Thay tôn mái nhà

Mái tôn nhà bạn đang gặp sự cố về hỏng, thấm dột, cách nhiệt kém,… Bạn cần thay tôn mái tôn nhưng chưa biết xử lý như thế nào? Tìm kiếm và lựa chọn đơn vị thi công ra sao? Đừng lo lắng! Công ty Ý Thuận Phát sẽ giúp bạn thi công sửa chữa mái tôn tại nhà. Thi công nhanh, cam kết chất lượng và giá thành rẻ nhất thị trường. Với đội ngũ thợ là những người có kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn sẽ giúp bạn xử lý nhanh chóng.

Công ty sửa nhà Ý Thuận Phát chuyên nhận thi công sửa chữa thay tôn mái tôn tại Tphcm, Bình Dương, Đồng Nai và Hà Nội theo yêu cầu. Kiểm tra, lên phương án sửa chữa mái tôn và báo giá chi tiết cho khách hàng trước khi thi công. Bạn sẽ kiểm soát được tiến độ, chất lượng dịch vụ và chi phí. Với hơn 20 năm hoạt động, Ý Thuận Phát sẽ mang đến cho bạn những giải pháp thi công, sửa chữa tối ưu nhất.

Thay tôn mái nhà

Khi nào cần thay tôn mái tôn?

Mái tôn được biết đến là dòng sản phẩm có độ bền cao, chất lượng tốt, giá thành ổn định. Do đó mà các dòng mái tôn liên tục được tung ra thị trường và nhận được sự đón nhận nhiệt tình từ khách hàng. Khi bạn cần thay tôn mái tôn, nghĩa là tình trạng mái tôn nhà bạn đang gặp vấn đề nghiêm trọng. Hoặc cũng có thể bạn muốn làm mới diện mạo của ngôi nhà. Chúng tôi xin chỉ ra một số trường hợp cụ thể bạn cần thay tôn mái tôn như sau:

Mái tôn xuất hiện lỗ thủng dột

Khi mái tôn xuất hiện lỗ thủng, ánh sáng hoặc nước mưa có thể lọt qua nghĩa là tình trạng đã khá nghiêm trọng. Lỗ thủng có thể nhỏ hoặc to tùy thuộc tình trạng hư hại. Nguyên nhân của tình trạng này có thể do rỉ sét hoặc oxy hóa. Hoặc do dòng tôn bạn sử dụng kém chất lượng.

Tình trạng này kéo dài gây ra những bất tiện, ảnh hưởng đến chất lượng sống. Bạn cần tìm giải pháp, xử lý dứt điểm nhé!

Mái tôn chuyển sang màu nâu đỏ, phai màu

Theo thời gian sử dụng, dưới tác động của thời tiết, mưa gió sẽ làm phai màu sơn của mái tôn. Khi lớp sơn bị bào mòn sẽ xâm nhập trực tiếp vào cấu tạo của mái tôn. Từ đó gây ra tình trạng mái tôn bị chuyển sang màu nâu đỏ. Tình trạng này kéo dài sẽ dẫn đến việc thủng, dột nghiêm trọng.

Khi gặp phải tình trạng hỏng mái tôn, thủng dột mái tôn bạn cần xử lý ngay và luôn. Để có thể sửa chữa dứt điểm, bạn hãy nhờ tới những đơn vị thi công mái tôn chuyên nghiệp. Bằng kinh nghiệm và kỹ năng, họ sẽ giúp bạn sửa chữa, thay tôn mái tôn, mang đến những công trình chất lượng.

Xem thêm: https://suanhatrongoigiare.com/ton-lop-nha-loai-nao-tot/

Dịch vụ thay tôn mái tôn tại Tphcm, Bình Dương, Đồng Nai và Hà Nội

Công ty Ý Thuận Phát tiền thân là một công ty xây dựng, chuyên cung cấp các giải pháp sửa chữa nhà ở. Đặc biệt với dịch vụ thay tôn mái tôn, chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát tình hình thực tế. Tìm hiểu, xác định nguyên nhân và đưa ra những phương án xử lý phù hợp. Với đội ngũ thợ là những người có kinh nghiệm chuyên môn, chúng tôi sẽ xử lý dứt điểm những vấn đề của bạn nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Hiện tại, công ty Ý Thuận Phát nhận tư vấn, hỗ trợ, thay tôn mái tôn cho khách hàng khu vực tại Tphcm, Bình Dương, Đồng Nai và Hà Nội và các tỉnh lân cận. Phục vụ 24/24, sẵn sàng mọi lúc, mọi nơi. Chỉ cần bạn gọi chúng tôi sẽ có mặt để hỗ trợ.

Ngoài dịch vụ thay tôn mái tôn, Ý Thuận Phát còn cung cấp đa dạng các dịch vụ khác. Chẳng hạn như lắp đặt mái tôn, sơn chống nóng mái tôn, sơn chống dột,… Để đáp ứng được tốt nhất nhu cầu của khách hàng, chúng tôi không ngừng nỗ lực, hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ. Nếu bạn cần hỗ trợ thay tôn mái tôn, hãy gọi đến Ý Thuận Phát để được tư vấn nhé!

Rate this post

Bài Viết Liên Quan

Sửa chữa mái tôn giá rẻ Công ty tư vấn báo giá dịch vụ thợ sửa chữa mái tôn tại TPHCM
Công ty Ý Thuận Phát tư vấn báo giá dịch vụ thợ sửa chữa mái tôn tại TPHCM chuyên nhận sửa chữa mái tôn bị thủng lỗ, gỉ sét tại TPHCM
Đơn giá nhân công lợp mái tôn Đơn giá nhân công lợp mái tôn trọn gói uy tín, chất lượng, giá rẻ tại tphcm
Đơn giá nhân công lợp mái tôn chi tiết, đầy đủ và chính xác nhất 2021. Ý Thuận Phát chuyên thi công lợp mái tôn trọn gói giá rẻ tphcm.
Sơn chống nóng mái tôn Sơn chống nóng mái tôn giá bao nhiêu? Có thật sự hiệu quả không?
Ý Thuận Phát - Cung cấp những giải pháp hữu ích cho ngôi nhà bạn. Chúng tôi chuyên nhận thi công sơn chống nóng mái tôn, sơn nhà giá rẻ
Thi công mái poly, mái che polycarbonate giá rẻ TPHCM
Thi công mái poly, mái che polycarbonate giá rẻ TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai. Bài viết dưới đây là các hướng dẫn về quy trình lắp đặt mái poly.