Sơn lại cửa sắt

Dịch vụ sơn lại cửa sắt – Sửa chữa, làm mới cửa trọn gói tại nhà theo yêu cầu. Thi công lắp đặt, tư vấn, báo giá miễn phí cho khách hàng khu vực HCM. Dịch vụ của công ty Ý Thuận Phát – Cam kết tiến độ, chất lượng, giá thành tốt nhất thị trường. Thi công nhanh chóng, cập nhật những xu hướng mới của thị trường, mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, độc đáo.

Dịch vụ sơn lại cửa sắt Ý Thuận Phát – Thi công trọn gói tại HCM

Cửa sắt hiện nay có nhiều mẫu mã, kiểu dáng cho bạn lựa chọn. Với nhiều kích thước, khác nhau về độ dày, kiểu dáng sẽ phù hợp với nhiều yêu cầu khác nhau. Là dòng sản phẩm có độ bền cao, nhưng sau một thời gian sử dụng, sẽ dễ bị bong sơn, oxi hóa,…Để xử lý nhanh và tốt nhất, hiệu quả nhất tình trạng này, bạn nên lựa chọn dịch vụ sơn lại cửa sắt.

Sơn lại cửa sắt được nhiều người lựa chọn – đây được coi là giải pháp tối ưu, tiết kiệm nhất. Sơn lại cửa sắt bạn sẽ được:

  • Tư vấn, lựa chọn màu sơn mới
  • Thay đổi phong thủy, tăng tính thẩm mỹ cho cửa
  • Sơn lại, sơn sửa làm tăng tuổi thọ, độ bền của cửa

Để đáp ứng tốt nhất những nhu cầu của thị trường, công ty Ý Thuận Phát cung cấp dịch vụ thi công, sơn sửa, lắp đặt cửa sắt trọn gói theo yêu cầu. Thi công với đội ngũ thợ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Mang đến cho khách hàng những công trình chất lượng, giá tốt. Khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, Ý Thuận Phát sẽ tiến hành khảo sát tình hình thực tế. Từ đó trao đổi và lên phương án thi công, sửa chữa với khách hàng. Bằng kinh nghiệm và uy tín hơn 20 năm trên thị trường, Ý Thuận Phát tự tin có thể phục vụ và đáp ứng tốt nhất yêu cầu của bạn.

Nếu bạn đang có nhu cầu sơn lại cửa sắt, sửa chữa, lắp đặt cửa sắt,…Đừng ngần ngại nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi. Ý Thuận Phát luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

Quy trình thi công sơn sửa cửa sắt

Để đạt được được tính hiệu quả, tối ưu và tiết kiệm, khi thi công sơn sửa cửa sắt, bạn nên thực hiện theo một quy trình chuẩn. Vừa giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và thể hiện tính minh bạch. Đối với hạng mục sơn lại cửa sắt, Ý Thuận Phát cũng thi công theo quy trình chuẩn. Cụ thể các bước như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin, yêu cầu sơn lại cửa sắt của khách hàng

Bước 2: Khảo sát, trao đổi và lên phương án thi công. Ở bước này, chúng tôi sẽ tiến hành báo giá chi tiết thi công, sơn sửa cho khách hàng có sự chuẩn bị tốt nhất.

Bước 3: Tiến hành thi công

Ở bước này, chúng ta cần vệ sinh bề mặt cửa thất kỹ trước khi tiến hành thi công. Cụ thể các bước cần thực hiện gồm có:

  • Sử dụng giấy nhám, đánh sạch và nhẵn bề mặt cửa sắt
  • Quét sơn chống gỉ trước khi sơn phủ màu
  • Sơn màu theo sở thích
  • Sơn dầu hoặc phủ bóng để tăng hiệu quả và chất lượng

Bước 4: Hoàn tất quy trình thi công, bàn giao dự án cho khách hàng

Bước 5: Hoàn tất giấy tờ nếu cần và thanh toán

Với quy trình này, khách hàng cũng như đơn vị thi công dễ dàng hơn trong việc kiểm soát chất lượng, tiến độ. Đồng thời việc khách hàng cũng nắm được vị thế chủ động. Không chỉ với dịch vụ sơn lại cửa sắt, các hạng mục thi công khác của Ý Thuận Phát cũng được thực hiện theo quy trình. Điều này góp phần nâng cao vị thế và tính chuyên nghiệp trong các hạng mục thi công.

Nếu bạn cần tư vấn, thi công sơn sửa, lắp đặt cửa sắt, hãy liên hệ với chúng tôi. Công ty Ý Thuận Phát luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi!

Rate this post

Bài Viết Liên Quan

Báo giá làm gác xép, gác lửng bằng sắt, gỗ Báo giá làm gác xép, gác lửng bằng sắt, gỗ tại TPHCM giá rẻ
Chuyên nhận đóng gác xép, gác lửng theo yêu cầu. Thi công, lắp đặt, báo giá chi tiết theo...
Sửa chữa cửa cuốn tại nhà giá tốt – Phục vụ nhanh chóng 24/24
Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn - Bảo dưỡng cửa cuốn trọn gói uy tín, chất lượng, giá siêu rẻ tại khu vực TPHCM và các tỉnh thánh phía Nam
Thi công làm nhà thép tiền chế
công ty Ý Thuận Phát nhận Thi công làm nhà thép tiền chế trọn gói. Phục vụ khách hàng khu vực HCM và các tỉnh lân cận, thi công nhanh, giá thành rẻ
Thi công làm cầu thang xoắn sắt, Inox, Kính Thi công làm cầu thang xoắn sắt, Inox, Kính
Công ty Ý Thuận Phát - Chuyên nhận Thi công làm cầu thang xoắn sắt, Inox, Kính các loại theo yêu cầu. Phục vụ khách hàng khu vực HCM, Bình Dương, Hà Nội,...