Sơn chống nóng mái tôn giá bao nhiêu? Có thật sự hiệu quả không?

Nhà bạn sử dụng mái tôn để lợp nhà. Vào mùa hè, dưới tác động của ánh nắng mặt trời, nhiệt lượng hấp thụ rất lớn. Không khí trong nhà của bạn có nhiệt độ tương đương ngoài trời. Điều này ảnh hưởng trực tiếp tới sức khoẻ, sự nghỉ ngơi. Nhưng bạn cũng đừng lo lắng! Công ty Ý Thuận Phát cung cấp dịch vụ sơn chống nóng mái tôn. Là giải pháp toàn diện giúp bạn xử lý nóng mái tôn.

Ý Thuận Phát – Công ty chuyên cung cấp các giải pháp thi công chống nóng mái tôn, lợp mái tôn tại HCM. Thi công nhanh, cam kết chất lượng, giá thành cực rẻ. Bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ lựa chọn những giải pháp thi công chống nóng tốt nhất. Với đội ngũ thợ chuyên nghiệp, Ý Thuận Phát sẽ mang đến cho bạn những công trình chất lượng.

Sơn chống nóng mái tôn

Sơn chống nóng mái tôn Ý Thuận Phát

Sơn chống nóng mái tôn là một trong những giải pháp thi công chống nóng hiệu quả nhất hiện nay. Theo các chuyên gia, việc sử dụng sơn sẽ giúp khúc xạ và chống được những ánh sáng có hại đến mái tôn. Vừa giúp bảo vệ sức khoẻ, vừa nâng cao tính thẩm mỹ và độ bền cho mái tôn.

Với khí hậu nóng ẩm nhiệt đới của Việt Nam, thi công chống nóng cho mái tôn, mái nhà là việc hết sức cần thiết. Đối với các hộ gia đình sử dụng mái tôn, sơn chống nóng mái tôn cho thấy hiệu quả vượt trội. Tuy nhiên nhiều người vẫn còn băn khoăn rằng thi công sơn chống nóng mái tôn có hiệu quả không? Theo nghiên cứu mới nhất của các chuyên gia, sử dụng sơn chống nóng mái tôn có thể giảm được từ 4-5 độ C, tuỳ thuộc từng loại sơn và mái tôn.

Để phục vụ và đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng, công ty Ý Thuận Phát nhận sơn chống nóng mái tôn tại HCM. Thi công, khảo sát thực tế công trình, lên phương án và báo giá chi tiết cho khách hàng. Chúng tôi sẽ phục vụ từ A-Z, mang đến cho bạn những giải pháp tối ưu.

Ý Thuận Phát nhận thi công sơn chống nóng mái tôn. Lợp mái tôn, sơn mái, sơn tường nhà, chống thấm toàn diện nhà ở. Bằng kinh nghiệm và uy tín hơn 20 năm, Ý Thuận Phát sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

Xem thêm: https://suanhatrongoigiare.com/lop-mai-ton

Lưu ý khi lựa chọn sơn chống nóng mái tôn

Sơn chống nóng mái tôn, khi thi công sơn, bạn vẫn cần tuân thủ theo những nguyên tắc sơn thông thường. Tuy nhiên có một số điểm bạn cần lưu ý khi lựa chọn sơn chống nóng mái tôn cũng như trong quá trình thi công. Cụ thể những lưu ý đó như sau:

  • Lựa chọn dòng sơn phù hợp với loại mái tôn
  • Kiểm tra về chỉ số chống nóng
  • Lựa chọn dòng sơn, thương hiệu sơn phù hợp với kinh phí
  • Thi công theo nguyên tắc vàng của quá trình sơn nhà, sơn chống nóng
  • Lựa chọn thời điểm sơn. Hiệu quả sơn đạt cao nhất khi trời nóng

=> Xem thêm dịch vụ chống dột mái tôn

Với một vài lưu ý ở trên, Ý Thuận Phát hy vọng đã mang đến cho bạn những thông tin bổ ích. Nếu bạn cần được thi công sơn chống nóng, tư vấn thì hãy liên hệ với chúng tôi nhé!

Ý Thuận Phát cung cấp đa dạng các dịch vụ. Từ thi công, sửa chữa mái tôn đến tư vấn, sẽ giúp bạn phân tích, đánh giá và có cái nhìn khách quan đối với từng công trình, dự án. Hiện tại, Ý Thuận Phát có hệ thống văn phòng, đội ngũ thợ tại hầu hết các quận HCM và các tỉnh lân cận. Chỉ cần bạn gửi yêu cầu, khoảng 20 phút sau, thợ của Ý Thuận Phát sẽ có mặt hỗ trợ kịp thời.

Với mong muốn cung ứng ra thị trường những dịch vụ chất lượng. Ý Thuận Phát luôn nỗ lực, phần đấu với mục tiêu phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Rate this post

Bài Viết Liên Quan

Sửa chữa mái tôn giá rẻ Công ty tư vấn báo giá dịch vụ thợ sửa chữa mái tôn tại TPHCM
Công ty Ý Thuận Phát tư vấn báo giá dịch vụ thợ sửa chữa mái tôn tại TPHCM chuyên nhận sửa chữa mái tôn bị thủng lỗ, gỉ sét tại TPHCM
Đơn giá nhân công lợp mái tôn Đơn giá nhân công lợp mái tôn trọn gói uy tín, chất lượng, giá rẻ tại tphcm
Đơn giá nhân công lợp mái tôn chi tiết, đầy đủ và chính xác nhất 2021. Ý Thuận Phát chuyên thi công lợp mái tôn trọn gói giá rẻ tphcm.
Thi công mái poly, mái che polycarbonate giá rẻ TPHCM
Thi công mái poly, mái che polycarbonate giá rẻ TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai. Bài viết dưới đây là các hướng dẫn về quy trình lắp đặt mái poly.
Hướng dẫn cách tính độ dốc mái tôn
Tính độ dốc mái tôn là gì? Vì sao cần tính toán chỉ số này, ý nghĩa là gì? Ý Thuận Phát sẽ giúp bạn hiểu rõ vấn đề này một cách đơn giản nhất