Hướng dẫn cách tính độ dốc mái tôn

Tính độ dốc mái tôn là gì? Vì sao cần tính toán chỉ số này, ý nghĩa là gì? Ý Thuận Phát sẽ giúp bạn hiểu rõ vấn đề này. Chúng tôi chuyên hỗ trợ, thi công mái tôn các loại trọn gói cho khách hàng. Phục vụ và đáp ứng nhanh yêu cầu trọn gói với giá thành. Với kinh nghiệm và uy tín hơn 20 năm trên thị trường, chúng tôi tự tin có thể phục vụ, đáp ứng và làm hài lòng mọi khách hàng.

Nếu bạn muốn hiểu rõ hơn trong cách tính toán, thi công, chuẩn bị làm mái tôn. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi – công ty Ý Thuận Phát. Thi công tại khu vực HCM và các tỉnh thành lân cận phía Nam. Mang đến đa dạng giải pháp xây dựng, sửa chữa nhà ở. Ở bài viết này chúng tôi xin hướng dẫn cách tính độ dốc mái tôn cho bạn. Nếu có bất cứ băn khoăn, thắc mắc gì có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi nhé!

Hướng dẫn cách tính độ dốc mái tôn

1/ Khái niệm độ dốc mái tôn là gì?

Trước khi hiểu được cách tính độ dốc mái tôn, chúng ta cần hiểu khái niệm độ dốc mái tôn là gì? Hiểu một cách đơn giản, độ dốc mái tôn là độ nghiêng của phần mái, được thiết kế theo một tỉ lệ nhất định. Tùy thuộc vào loại tôn lợp mái, vị trí nhà ở mà có sự khác biệt về độ dốc.

Mục đích của việc tính độ dốc mái tôn để phù hợp với kết cấu công trình nhà ở. Đồng thời giúp việc xử lý nước mưa, thoát nước tốt hơn. Tránh trường hợp bị ứ đọng nước gây ra thấm dột mái. Hơn nữa, với những ngôi nhà có độ dốc phù hợp sẽ làm tăng tính thẩm mỹ của ngôi nhà.

2/ Hướng dẫn cách tính độ dốc mái tôn

Trên thực tế không có một công thức tính toán độ dốc mái tôn chính xác. Bằng kinh nghiệm và uy tín đúc kết sẽ phân tích, đánh giá và đưa ra chỉ số thích hợp. Độ dốc mái tôn phụ thuộc các yếu tố như chiều cao, chiều dài của mái.

Độ dốc mái tôn của một số mẫu phổ biến như sau:

  • Mái lợp tôn múi: 15 – 20%
  • Mái lợp fibrô xi măng: 30 – 40%
  • Mái lợp ngói: 50 – 60%
  • Mái lợp tấm bê tông cốt thép: 5 – 8%

Công ty Ý Thuận Phát – Đơn vị thi công xây dựng số 1 tại HCM

Nếu bạn đang có nhu cầu thi công xây dựng? Bạn muốn được tư vấn, hỗ trợ cách tính độ dốc mái tôn trọn gói? Công ty Ý Thuận Phát sẽ giúp bạn! Chúng tôi chuyên nhận thi công, tư vấn, cung cấp các giải pháp thi công trọn gói, giá rẻ. Với đội ngũ nhân lực có kinh nghiệm và chuyên môn cao trên thị trường, mỗi hạng mục chúng tôi thi công đều nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ khách hàng.

Tiền thân là một công ty xây dựng, qua quá trình hình thành và phát triển, chúng tôi nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ khách hàng. Cung cấp đa dạng các giải pháp thi công, từ sửa chữa, sơm nhà, sửa nhà, báo giá chi tiết,…Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhé!

Hiện tại Ý Thuận Phát đã có mặt tại hầu hết các tỉnh thành HCM, Bình Dương, Đồng Nai và các tỉnh phía Nam. Chỉ cần bạn có nhu cầu, chúng tôi sẽ có mặt chỉ sau khoảng 20 phút. Tiêu chí của chúng tôi đó là vì lợi ích của khách hàng mà nỗ lực.

Thi công nhanh – Cam kết chất lượng – GIÁ RẺ nhất thị trường

Phục vụ trọn gói – Hỗ trợ tận tình 24/24

Tư vấn tính độ dốc mái tôn – Báo giá – Cam kết chất lượng dịch vụ 

Chính sách bảo hành dài hạn – Sửa chữa miễn phí

Nếu cần tư vấn – Thi công sửa chữa nhà ở, hãy liên hệ NGAY với chúng tôi. Ý Thuận Phát luôn sẵn sàng lắng nghe, phục vụ quý khách hàng!

Bài Viết Liên Quan