Chia sẻ 5 cách xử lý chống dột mái tôn hiệu quả【100% triệt để】

Chống dột mái tôn – Giải pháp hữu hiệu cho ngôi nhà của bạn trong những mùa mưa. Với khí hậu mưa nhiều của Việt Nam, thi công chống thấm dột cho mái nhà là rất cần thiết. Đặc biệt đối với hệ thống mái tôn, việc thi công chống dột càng đặc biệt quan trọng.

Để phục vụ và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, công ty Ý Thuận Phát cung cấp dịch vụ chống dột mái tôn. Thi công tại nhà, khảo sát, kiểm tra và lên phương án xử lý, báo giá chi tiết. Với kinh nghiệm hơn 20 năm trên thị trường, Ý Thuận Phát sẽ phục vụ và đáp ứng được mọi yêu cầu của bạn -àGọi NGAY 0904.942.786 để được tư vấn.

Khám phá 5 cách xử lý chống dột mái tôn

Thi công chống dột mái tôn đòi hỏi khá nhiều kỹ thuật. Để đạt được hiệu quả tốt nhất, bạn cần lựa chọn được phương pháp thi công phù hợp, đơn vị thi công uy tín,… Mọi vấn đề này, Ý Thuận Phát sẽ xử lý giúp bạn. Ở đây chúng tôi xin chia sẻ tới bạn 5 cách xử lý chống dột mái tôn hiệu quả, đơn giản và tiết kiệm chi phí. Bạn có thể theo dõi và lựa chọn cho mình một phương án thi công phù hợp nhé!

Chia sẻ 5 cách xử lý chống dột mái tôn

Chống dột mái nhà bằng chất chống dột chuyên dụng

Đứng đầu danh sách có lẽ phải kể đến đó là chất chống dột chuyên dụng. Xử lý chống dột mái tôn bằng chất chống thấm được nhiều người lựa chọn. Vừa đơn giản, dễ thực hiện, vừa tiết kiệm chi phí. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều chất chống dột dành riêng cho mái tôn. Vừa an toàn cho sức khoẻ, vừa thuận tiện, giá thành rẻ.

Sử dụng sơn chống thấm

Bạn muốn chống dột mái tôn đồng thời điểm tô thêm sắc màu cho ngôi nhà của mình? Lựa chọn sơn chống dột cho mái tôn sẽ là giải pháp tuyệt vời. Sơn chống thấm mái tôn cũng có đa dạng màu sắc. Bạn sẽ dễ dàng lựa chọn màu phù hợp với phong thuỷ, bản mệnh hay nhu cầu, sở thích

Sử dụng trần xốp nhựa

Trần xốp nhựa vừa có tác dụng chống thấm dột, vừa giúp làm mát ngôi nhà. Tuy nhiên phương pháp thi công này đòi hỏi khá nhiều công sức. Hơn nữa, giá thành cũng cao hơn so với các phương pháp kể trên. Nhưng ưu điểm của sử dụng trần xốp nhựa đó là hiệu quả làm mát nhà ở rất cao. Lớp xốp trần nhựa có tác dụng tán nhiệt, làm giảm từ 4-6 độ C.

Thi công chống dột mái tôn bằng màng khò nóng trên sân thượng

Mái tôn là dạng mái lợp để che phủ, bảo vệ ngôi nhà bạn. Tầng giáp nhất với mái tôn chính là sân thượng. Do đó việc thi công chống thấm dột sân thượng cũng là cách giúp chống dột mái tôn hiệu quả. Bạn có thể sử dụng màng khò nóng để chống dột, hiệu quả rất cao. Phương pháp này chi phí tương đối lớn nhưng hiệu quả là lâu dài.

Chống dột mái tôn bằng nhựa đường

Nghe có vẻ hơi bất hợp lý nhưng thực tế đã chứng minh được. Sử dụng nhựa đường có tác dụng vá, gắn kết các vết nứt mái tôn vô cùng hiệu quả. Bạn chỉ cần sử dụng phần nhựa đường, trét lên các mối kết nối, mối bắt ốc của mái tôn.

Với những chia sẻ về 5 cách chống dột mái tôn ở trên, Ý Thuận Phát hy vọng bạn đã lựa chọn được cho mình một phương án thi công phù hợp.

Xem thêm 5 loại keo chống dột hiệu quả

Chuyên thi công chống dột mái tôn tại nhà – Ý Thuận Phát

Công ty Ý Thuận Phát chuyên nhận thi công chống dột mái tôn tại nhà. Thi công nhanh chóng, cam kết chất lượng và giá thành tốt nhất. Với mỗi công trình khi thi công, Ý Thuận Phát sẽ khảo sát thực tế, lên phương án thi công và báo giá chi tiết cho khách hàng.

Ngoài thi công chống dột mái tôn, Ý Thuận Phát còn cung cấp nhiều dịch vụ, mang đến những giải pháp hoàn thiện cho ngôi nhà của bạn. Liên hệ tới Ý Thuận Phát ngay hôm nay để được hỗ trợ nhé!

Xem thêm các bài viết liên quan:

Rate this post

Bài Viết Liên Quan

Thợ chống dột mái tôn mái ngói chuyên nghiệp giá rẻ Thợ chống dột mái tôn mái ngói chuyên nghiệp tại TPHCM
Thợ chống dột mái tôn mái ngói chuyên nghiệp TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương. Nhận chống thấm mái tôn, chống dột mái tôn giá rẻ.
Công ty chống dột tại Biên Hòa Công ty chống dột tại Biên Hòa – Ưu đãi giảm giá 20% chi phí
Bạn đang tìm Công ty chống dột tại Biên Hòa uy tín, chất lượng, giá hợp lý. Gọi ngay...
Xem ngay 5 loại keo chống thấm dột hiệu quả được tin dùng nhất hiện nay
5 loại keo chống thấm dột hiệu quả. Dịch vụ chống thấm dột tại tphcm uy tín, chuyên nghiệp nhất, thi công nhanh chóng, bảo hành lâu dài
Chia sẻ kinh nghiệm chống thấm dột Chia sẻ kinh nghiệm chống thấm dột
Khám phá những kinh nghiệm chống thấm dột mà Ý Thuận Phát chia sẻ tới bạn. Chúng tôi chuyên nhận thi công chống thấm dột theo yêu cầu, chất lượng, giá rẻ