Cách thông tắc cống bằng máy lò xo đơn giản, dễ dàng, hiệu quả cao

Cách thông tắc cống bằng máy lò xo đơn giản và dễ dàng tự thực hiện tại nhà. Hệ thống cống nhà bạn đang gặp phải một số sự cố như bị nghẹt, bị tắc. Khu vực công thoát nước nhà tắm hoặc bồn rửa mặt…bị tắc nghẽn do cặn bẩn, vết dầu mỡ và mảng bám.. Lúc này để có thể xử lý nhanh chóng, tránh gây ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày. Bạn có thể tự xử lý hoặc nhờ đến một đơn vị chuyên thi công sửa chữa cống chuyên nghiệp. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn phương pháp sử dụng máy lò xo để xử lý thông tắc cống.

Dịch vụ thông tắc cống tại Ý Thuận Phát

 • Thông tắc chậu rửa bát, thông tắc sàn nhà tắm
 • Thông tắc bồn rửa mặt sử dụng máy lò xo chuyên dụng với công nghệ cao giúp làm sạch đường cống nhanh chóng. Nhờ đó giúp làm giảm đáng kể khoản chi phí. Khi khách hàng sử dụng hạng mục thông tắc chậu rửa bát tại đơn vị chúng tôi.
 • Thông tắc bồn cầu sử dụng máy lò xo tại TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai… và các tỉnh thành lân cận. Với chất lượng hàng đầu, giá cả cạnh tranh, thông tắc không cần đục phá.
 • Dịch vụ thông tắc cống sử dụng máy lò xo không đục phá tại đơn vị chúng tôi. Có thể làm hài lòng mọi khách hàng và kể cả một số khách hàng khó tính nhất.
 • Xe hút bể phốt đa dạng, có nhiều kích cỡ, sử dụng công nghệ tiên tiến. Và không cần phải đục phá gây hỏng hóc công trình nhà bạn. Đảm bảo công trình hút bể phốt nhanh chóng và sạch sẽ, không làm mất vệ sinh.

Ưu điểm khi sử dụng máy lò xo để thông tắc cống

_ Máy thông tắc cống lò xo đó là một trong những dòng máy chuyên dụng và hiện đại. Sản phẩm này hoạt động dựa vào nguồn điện 220V. Và có thể thay thế hoàn toàn một số công cụ thông tắc cầm tay. Do đó có thể giúp người dùng tiết kiệm được rất nhiều sức lực.

Cách thông tắc cống bằng máy lò xo

Cách thông tắc cống bằng máy lò xo

_ Máy thông nghẹt cống lò xo hiện nay có rất nhiều loại và sử dụng công suất tối đa là 900W. Chúng hoạt động với một tốc độ quay cực kỳ nhanh có thể lên đến 400 vòng / 1 phút. Đây được xem là một tính năng nổi trội của dòng sản phẩm này.

_ Đối với hệ thống đường ống thoát nước đang bị tắc nghẽn bởi dầu mỡ, các rác thải sinh hoạt. Hoặc đất cát và thậm chí là xà bần thì với sản phẩm này. Nó có thể giúp loại bỏ mọi vật cản, giúp đánh bay mọi tảng mỡ cứng đầu bám lên trên thành ống. Giúp cho hệ thống cống được thông thoáng hơn.

_ Một lợi ích quan trọng bạn không thể bỏ qua đó chính là giải quyết nhanh tất cả sự cố gây tắc nghẽn. Có thể áp dụng trong công tác thông tắc bồn cầu, thông tắc chậu rửa chén bát. Chậu rửa mặt, cống nhà tắm hoặc thông tắc thoát sàn…

Cách thông tắc cống bằng máy lò xo

_ Bước 1: Chúng ta cần xác định chính xác và nắm rõ các vật cản. Cũng như kích thước của hệ thống đường ống thoát nước thải. Để có thể chọn dây lò xo và thiết bị đầu thông cho phù hợp.

_ Bước 2: Chúng ta tiến hành lắp đầu thông và lắp lò xo thông tắc: Chúng ta rút dây lò xo ra sau đó luồn vào thân máy. Tiếp đến chúng ta lắp đầu thông vào sau đó kéo dây lò xo đến khu vực cống bị nghẽn, cần thông tắc. Trường hợp các bạn thấy dây lò xo mà còn thừa ở trong lồng thì nên tháo ra khỏi lồng ngay. Để giúp máy không bị quá tải khi hoạt động.

_ Bước 3: Chúng ta chỉ cần cắm điện vào với máy rồi bật công tắc và nhấn cần ép xuống. Và chờ cho đến khi hệ thống đường ống được thông tắc.

_ Bước 4: Khi hệ thống đường ống thoát nước thải nhà bạn đã được thông tắc, chúng ta tắt công tắc điện. Và chờ cho máy lò xo ngưng hoạt động hẳn sau đó mới rút dây lò xo ra. Tiến hành vệ sinh sạch sẽ và bỏ lại vào hộp.

Giá thông tắc cống sử dụng máy lò xo bao nhiêu tiền?

 • Giá thông tắc cống nhà dân và thông tắc thoát sàn: Từ 250.000vnd – 300.000vnd / 1 lần.
 • Giá thông cống nghẹt cho nhà hàng, công ty, xí nghiệp: Từ 400.000vnd
 • Mức giá thống thoát nước nếu độ dài trên 10m: 50.000vnd – 100.000vnd / 1m
 • Mức giá thông tắc bồn cầu, thông tắc chậu rửa bát, bồn rửa mặt và bồn tiểu: 300.000vnd
 • Giá thông tắc cống sử dụng máy lò xo: Từ 150.000vnd – 200.000vnd / 1 mét tới
 • Giá thông cống sử dụng máy lò xo công nghiệp: Từ 200.000vnd – 250.000vnd / mét tới
 • Giá thông cống sử dụng máy nén khí: 500.000vnd cho 1 lần thông
 • Giá thông tắc cống sử dụng dây lò xo nhỏ: Từ 150.000vnd – 199.000vnd cho 1 mét tới

Bài Viết Liên Quan

Thông tắc bồn cầu Thông tắc bồn cầu giá bao nhiêu? [Xem bảng báo giá MỚI NHẤT 2021]
Công Ty chúng tôi nhận thông tắc bồn cầu – thông tắc nhà vệ sinh – thông tắc cầu cống – thông tắc thiết bị nhà vệ sinh giá rẻ nhất.
Rút hầm cầu chuyên nghiệp-nhanh chóng-không gây mùi TPHCM Rút hầm cầu chuyên nghiệp-nhanh chóng TPHCM
Công ty Ý Thuận Phát chuyên nhận thi công rút hầm cầu uy tín - nhanh chóng - không gây mùi hôi khó chịu khu vực TP Hồ Chí Minh
Hút bể phốt chuyên nghiệp - uy tín tại TPHCM Hút bể phốt chuyên nghiệp – uy tín tại TPHCM
Công ty Ý Thuận Phát chuyên nhận hút bể phốt, thông tắc bồn cầu, bồn rửa chén, thông tắc nhà vệ sinh khu vực tp Hồ Chí Minh
Hút hầm cầu chuyên nghiệp - khu vực TP.HCM Hút hầm cầu chuyên nghiệp – khu vực TP.HCM
Ý Thuận Phát chuyên nhận hút hầm cầu chuyên nghiệp - giá rẻ - khu vực TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai..và các tỉnh thành lân cận