Thông cống nghẹt

THÔNG CỐNG NGHẸT – THÔNG CẦU CỐNG – THÔNG ĐƯỜNG ỐNG THOÁT NƯỚC

Hiện nay sự cố tắc nghẽn cống là vấn đề khiến nhiều hộ gia đình quan tâm và lo lắng. Tình trạng nước không thể thoát cho tắc nghẽn cống gây phiền toái trong việc di chuyển, đi lại của con người. Do đó, để chấm dứt tình trạng trên, thông tắc cống nghẹt là giải pháp hữu hiệu và an toàn nhất.

Hiện nay, sở hữu đội ngũ thợ thông cống nghẹt chuyên nghiệp và trang máy móc thông cống nhanh chóng và hùng hậu nhất. Không thể không nhắc đến Công Ty Ý Thuận Phát. Đây là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực Thông tắc cống nghẹt, cầu được tại mọi công trình hiện nay. Chắc chắn sẽ mang lại cho bạn sự yên tâm khi làm việc và hợp tác.

Thông cống nghẹt

Thông cống nghẹt

NGUYÊN NHÂN KHIẾN BẠN PHẢI THÔNG CỐNG NGHẸT:

Trước khi giải quyết vấn đề cống nghẹt, trước tiên, bạn cần biết nguyên nhân dẫn đến tình trang này.

 • Chất thải:

Các loại chất thải như tóc, xà phòng, chất béo bám vào. Hoặc thực phẩm bị mắc kẹt trong các ống thoát nước bên dưới dòng chảy nước thải. Sau một thời gian dài rác thải bị tích tụ ngày nhiều, ngăn không cho nước chảy. Và gây tình trạng cống nghẹt. bồn cầu bị tắc do xả giấy vệ sinh, vật dụng cá nhận cũng gây tình trạng tắc nghẽn nghiêm trọng.

 • Mưa lớn hoặc bão làm nghẹt cống:

Cống nghẹt sau khi mưa lớn hoặc bão lớn, cuốn theo lá cây, bụi bẩn cùng những loại rác xuống cống, tích tụ lại, chặn cống rãnh. Thông cống nghẹt

 • Đường ống thoát nước bị hỏng:

Việc này khiến nước không thể chảy theo cống, nó làm sụp đường ống, gây tình trạng tắc ống.

 • Lắp đặt đường ống không đúng:

Việc sự sửa lại nhà, tự đi đường ống dẫn nước hay đường ống thoát nước. Nếu không có chuyên môn sẽ dẫn đến việc lắp đặt không chính xác. Sau một thời gian sử dụng bị nghẹt cống.

 • Lượng nước tích tụ trong thời gian dài gây hỏng:

Việc thi công đường ống thoát nước không đều, không đúng kỹ thuật. Dẫn đến việc lượng nước thoát ra sẽ tác động lên khúc đó làm nước chảy chậm hơn, gây tắc nghẽn.

Thông cống nghẹt sẽ là giải pháp an toàn giải quyết tình trạng cống tắc nghẽn đang xảy ra.
Đến với Dịch vụ thông tắc cống nghẹt tại Công Ty Ý Thuận Phát. Chúng tôi sẽ giải quyết nhanh giúp bạn.

CHUYÊN NHẬN THÔNG CỐNG NGHẸT, BỂ PHỐT, NHÀ VỆ SINH, CẦU CỐNG:

Bên cạnh việc tắc nghẽn cống thoát nước, thì các thiết bị nhà vệ sinh, nhà ở cũng gặp tình trạng tương tự. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết các sự cố này nhanh chóng và an toàn nhất tại nhà.

 • Nhận thông tắc nhà vệ sinh.
 • Nhận thông tắc bồn cầu.
 • Nhận thông tắc bể phốt.
 • Nhận thông tắc cầu cống.
 • Nhận thông cống nghẹt.
 • Nhận thông tắc đường ống thoát nước.
 • Nhận thông tắc thiết bị nhà vệ sinh.
 • Nhận thông tắc lavabo, chậu rửa mặt.
 • Nhận thông tắc bồn rửa bát, chén.
 • Nhận tư vấn lắp đặt thiết bị nhà vệ sinh, nhà tắm, đường ống cấp thoát nước,…

Công Ty chúng tôi sẵn sàng mang đến những giải pháp thông cống nghẹt, thông tắc nhà vệ sinh hữu hiệu cho bạn. Với trang thiết bị, máy móc hiện đại cùng đội ngũ hùng hậu. Chúng tôi hỗ trợ thi công nhanh chóng, bàn giao sớm, không mất nhiều thời gian của bạn.

Ý Thuận Phát cung cấp Dịch vụ thông cống nghẹt tại mọi tỉnh thành. Chúng tôi sẵn sàng đến thi công thông tắc mọi lúc, mọi nơi ngay khi bạn gặp sự cố tắc nghẽn tại nhà, tại nơi làm việc. Đảm bảo nhanh chóng, không gây ảnh hưởng đến hoạt động hay công việc của bạn.

Mọi chi tiết quý khách có thể liên hệ qua hệ thống trực tuyến 0904.942.786. Để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp nhanh chóng nhất nhé.

Rate this post

Bài Viết Liên Quan

Thông tắc bồn cầu tại Dĩ An Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Dĩ An tư vấn báo giá miễn phí
Báo giá dịch vụ Thông tắc bồn cầu tại Dĩ An nhanh chóng, an toàn, chất lượng, giá cả hợp lý. Liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí
Hút hầm cầu tại Dĩ An Hút hầm cầu tại Dĩ An chuyên nghiệp, giá siêu rẻ
Chuyên nhận thi công Hút hầm cầu tại Dĩ An - thông tắc bể phốt, cầu cống Uy Tín, Chuyên Nghiệp, Giá Rẻ tại TPHCM và các tỉnh phía Nam!
Cách thông tắc cống bằng máy lò xo Cách thông tắc cống bằng máy lò xo đơn giản, dễ dàng, hiệu quả cao
Hướng dẫn cách thông tắc cống bằng máy lò xo đơn giản và dễ dàng thực hiện. Ý Thuận Phát chuyên nhận thông tắc các hệ thống cống thoát nước
Rút hầm cầu quận 1 Rút hầm cầu quận 1 cam kết giá rẻ nhất – Bảo hành 5 năm
Công ty Ý Thuận Phát chuyên nhận rút hầm cầu quận 1 Chuyên Nghiệp - Giá Rẻ - Chất Lượng. Hầm cầu quận 1 bảo hành 24 tháng.