Báo giá thông tắc bể phốt

THÔNG TẮC BỂ PHỐT – THÔNG TẮC BỒN CẦU – THÔNG TẮC TRIỆT ĐỂ, GIÁ SIÊU RẺ TẠI NHÀ TPHCM

Bể phốt tắc nghẽn khiến bồn cầu không thoát nước. Việc này đồng nghĩa với việc bồn cầu bị tắc nghẽn, bốc mùi hôi khó chịu. Khiến bạn không thoải mái trong việc sử dụng bồn cầu hay nhà vệ sinh, nhà tắm. Do đó, để đảm bảo an toàn cho sức khoẻ, thiết bị nhà vệ sinh và thời gian của bạn. Hãy thực hiện thông tắc bể phốt nhanh chóng ngay khi còn có thể thi công được.

Và bạn sẽ chẳng phải mất thời gian tìm kiếm dịch vụ, đơn vị thông tắc uy tín. Mà hãy đến với Dịch vụ thông tắc bể phốt triệt để tại Ý Thuận Phát. Chúng tôi có trang thiết bị, máy móc, xe bồn hỗ trợ việc thông tắc nhanh chóng và hiệu quả cho công trình của bạn.

Thông tắc bể phốt Nhanh chóng - Chuyên nghiệp - Giá rẻ

Thông tắc bể phốt Nhanh chóng – Chuyên nghiệp – Giá rẻ

DỊCH VỤ THÔNG TẮC BỂ PHỐT TRIỆT ĐỂ TẠI NHÀ VỚI GIÁ CỰC RẺ:

Bể phốt hay còn gọi là bể tự hoại, hầu hết các nhà ở, công trình xây dựng hiện nay đều xây dựng bể phốt âm lòng đất. Tuy nhiên, việc sử dụng quá nhiều, chất thải không tự hoại được trong thời gian ngắn. Bể phốt vẫn gặp tình trạng tắc nghẽn. Không chỉ gây ảnh hưởng ở đường ống thoát nước nhà vệ sinh. Mà còn ngay cả ở thiết bị bồn cầu tại nhà vệ sinh, nhà tắm.

Với những giải pháp thông tắc triệt để và nhanh nhất. Công Ty Ý Thuận Phát nhận thông tắc bể phốt với máy móc thi công nhanh chóng, xe bồn hỗ trợ đắc lực. Để hoàn thành việc thông tắc cấp tốc mà không phải mất nhiều thời gian của quý khách.

  • Thông tắc nhà vệ sinh
  • Thông tắc bồn cầu.
  • Thông tắc bể phốt
  • Thông tắc đường ống thoát nước.
  • Thông tắc cầu cống.
  • Thông tắc bồn rửa mặt, lavabo.
  • Thông tắc bồn rửa chén, bát,…

Chúng tôi nhận thi công thông tắc tất cả các hạng mục công trình. Tại mọi khu vực nội thành Tphcm và các tỉnh thành lân cận. Khi bạn bị tắc nghẽn thiết bị nhà vệ sinh, bồn cầu,.. tại nhà, tại nơi làm việc. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất nhé.

QUY TRÌNH TIẾN HÀNH THÔNG TẮC BỂ PHỐT:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin, yêu cầu khách hàng. Lắng nghe, tư vấn và hỗ trợ bạn miễn phí khi cần biết thêm các dịch vụ khác tại công ty chúng tôi.

Bước 2: Cử nhân viên kỹ thuật đến khảo sát, tư vấn phương án thông tắc bể phốt an toàn cho công trình nhà và thông tắc triệt để nhất.

Bước 3: Lập báo giá thông tắc công trình chuẩn xác về giá.

Bước 4: Thoả thuận và ký kết hợp đồng.

Bước 5: Đội ngũ thợ thông tắc bể phốt cùng trang thiết bị, máy móc, xe bồn hỗ trợ thi công.

Bước 6: Hoàn thành, kiểm tra công trình.

Bước 7: Bàn giao công trình.

Bước 8: Thực hiện bảo hành.

Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn những cách thông tắc bồn cầu, bể phốt đơn giản tại nhà. Ngay khi gặp sự cố tắc nghẽn bạn có thể thực hiện nhanh chóng. Nhưng nếu mọi biện pháp thông tắc không giúp bể phốt hay bồn cầu được tốt hơn. Thì bạn hãy liên hệ đến chúng tôi để được thông tắc an toàn và nhanh chóng nhất nhé.

NHỮNG CAM KẾT CỦA CÔNG TY CHÚNG TÔI:

1. Cung Cấp dịch vụ uy tín – chất lượng.
2. Thi công nhanh và bàn giao đúng hạn.
3. Tư vấn báo giá chuẩn xác các hạng mục thi công.
4. Giá rẻ và không tăng mức giá nào sau khi hoàn thành.
5. Tuân thủ đúng luật an toàn lao động.
6. Đảm bảo vệ sinh sạch sẽ sau khi hoàn thành thi công.
7. Phục vụ chuyên nghiệp, tư vấn tận tình.

Quý khách có thể liên hệ 0904.942.786 để tư vấn và báo giá miễn phí cùng ưu đãi hấp dẫn cho mình ngay hôm nay nhé.

Bài Viết Liên Quan

Cách thông tắc cống bằng máy lò xo Cách thông tắc cống bằng máy lò xo đơn giản, dễ dàng, hiệu quả cao
Hướng dẫn cách thông tắc cống bằng máy lò xo đơn giản và dễ dàng thực hiện. Ý Thuận Phát chuyên nhận thông tắc các hệ thống cống thoát nước
Thông tắc bồn cầu Thông tắc bồn cầu giá bao nhiêu? [Xem bảng báo giá MỚI NHẤT 2021]
Công Ty chúng tôi nhận thông tắc bồn cầu – thông tắc nhà vệ sinh – thông tắc cầu cống – thông tắc thiết bị nhà vệ sinh giá rẻ nhất.
Rút hầm cầu chuyên nghiệp-nhanh chóng-không gây mùi TPHCM Rút hầm cầu chuyên nghiệp-nhanh chóng TPHCM
Công ty Ý Thuận Phát chuyên nhận thi công rút hầm cầu uy tín - nhanh chóng - không gây mùi hôi khó chịu khu vực TP Hồ Chí Minh
Hút bể phốt chuyên nghiệp - uy tín tại TPHCM Hút bể phốt chuyên nghiệp – uy tín tại TPHCM
Công ty Ý Thuận Phát chuyên nhận hút bể phốt, thông tắc bồn cầu, bồn rửa chén, thông tắc nhà vệ sinh khu vực tp Hồ Chí Minh