Sửa chữa sàn gỗ

Xu hướng hiện nay đó là sử dụng sàn gỗ thay thế cho các loại đá, gạch ốp lát. Với nhiều ưu điểm mang lại, sàn gỗ ngày càng được đánh giá cao và nhiều người lựa chọn sử dụng. Để đáp ứng nhu cầu của thị trường, có nhiều mẫu sàn gỗ đã ra đời. Chẳng hạn như sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ ép,…Mỗi loại có những ưu điểm khác nhau, nhưng nhìn chung đều mang đến tính thẩm mỹ và sự sang trọng cho ngôi nhà. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, khó tránh khỏi việc hư hỏng mặt sàn. Khi xảy ra vấn đề này bạn cần xử lý một cách nhanh chóng. Nếu cần sửa chữa sàn gỗ nhanh, uy tín, chất lượng hãy gọi cho chúng tôi – công ty sửa chữa Ý Thuận Phát. 

Là một trong những đơn vị thi công, sửa chữa nhà ở số 1 tại HCM. Công ty Ý Thuận Phát nhận được sự tin tưởng và đánh giá rất cao về chuyên môn và chất lượng dịch vụ. Sở hữu đội ngũ thợ thi công đông, chất lượng cao. Chúng tôi tự tin có thể đáp ứng nhanh, tốt nhất những yêu cầu của thị trường. Với tiêu chí mang đến những giá trị tốt đẹp nhất cho khách hàng. Ý Thuận Phát không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ và nghiệp vụ chuyên môn. Mọi thông tin chi tiết cần hỗ trợ, gọi NGAY cho chúng tôi nhé!

Khi nào cần sửa chữa sàn gỗ?

Gỗ là một trong những loại vật liệu dễ bị ảnh hưởng tới chất lượng bởi các tác động khách quan. Chẳng hạn như nhiệt độ, độ ẩm,…quyết định rất nhiều đến chất lượng, công năng của gỗ. Đặc biệt đối với sàn gỗ, việc bị ẩm thấp là rất dễ xảy ra.

Chúng ta cần kiểm tra chất lượng sàn gỗ định kỳ để nâng cao tuổi thọ. Hoặc cần phải sửa chữa sàn gỗ gấp khi gặp các tình trạng sau:

  • Sàn gỗ bị mối mọt phá hoại
  • Bề mặt sàn gỗ bị bong tróc, trầy xước do việc cọ sát các đồ vật trên mặt sàn hoặc sử dụng hóa chất lau sàn gây ra
  • Sàn gỗ bị lóm do vật nặng rơi xuống
  • Sàn gỗ cũ, xỉn màu

Với các tình trạng trên, bạn cần nhờ tới sự hỗ trợ của đơn vị thi công chuyên nghiệp. Hãy gọi NGAY tới Ý Thuận Phát để được tư vấn, hỗ trợ sửa chữa sàn gỗ kịp thời nhé! Chúng tôi sẽ có mặt ngay tức thì để xử lý triệt để những vấn đề của bạn.

Sửa chữa sàn gỗ

Sửa chữa sàn gỗ

Dịch vụ sửa chữa sàn gỗ tại HCM – Công ty sửa chữa Ý Thuận Phát

Công ty Ý Thuận Phát – Cung cấp dịch vụ thi công, lắp đặt, sửa chữa sàn gỗ tại HCM. Chuyên nhận thi công, lắp đặt, sửa chữa và báo giá chi tiết theo yêu cầu. Tư vấn, hỗ trợ khách hàng thiết kế, lên bản vẽ miễn phí cho khách hàng.

Là một công ty xây dựng, Chúng tôi cung cấp đa dạng các hạng mục thi công, sửa chữa. Chỉ cần bạn có nhu cầu, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ kịp thời. Khi sửa chữa sàn gỗ, chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát thực tế, xác định nguyên nhân chính xác. Từ đó đưa ra phương án khắc phục triệt để và tiết kiệm.

Ngoài sửa chữa sàn gỗ, Ý Thuận Phát còn nhận sửa chữa các sản phẩm gỗ. Chẳng hạn như sửa chữa, làm mới bàn ghế gỗ, tủ gỗ, giường kệ bằng gỗ,…Thi công nhanh chóng cam kết chất lượng, tiến độ phục vụ. Kinh nghiệm và uy tín của Ý Thuận Phát đã và đang mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng tại HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Hà Nội,…Chỉ cần bạn có nhu cầu, chúng tôi sẵn sàng có mặt đáp ứng 24/24.

Cần tư vấn – Hỗ trợ sửa chữa đồ gỗ – Gọi NGAY Hotline 0835497318

Cam kết chất lượng dịch vụ – Tiến độ – Giá thành cạnh tranh

Tư vấn miễn phí – Giúp khách hàng lựa chọn được những giải pháp thi công tốt nhất

Rate this post

Bài Viết Liên Quan