Sơn chống cháy – Các hãng sơn được ưa chuộng nhất hiện nay

Nếu bạn có theo dõi tin tức, thời sự, báo đài. Chúng ta thường hay nghe đến nhiều sự cố cháy nổ xảy ra dưới nhiều nguyên nhân khác nhau. Để lại những hậu quả đau thương, mất mát. Từ tài sản cho đến thứ quan trọng nhất đó là tính mạng của con người. Trên loa phát thanh thường hay nhắc nhở người dân phải đảm bảo an toàn phòng cháy, chữa cháy và thoát nạn. Có rất nhiều phương án phòng cháy được đề ra bên cạnh đó còn có các trang thiết bị chuyên dụng. Bạn đã bao giờ nghe đến phương án sơn chống cháy? Đây là một phương án phổ biến nhất hiện nay, được người dân đánh giá cao. Chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu xem chúng có những tính năng vượt trội gì nhé!

Dịch vụ thi công sơn chống cháy Ý Thuận Phát

  • Công ty Ý Thuận Phát nhận thi công và cung cấp các dòng sơn phòng cháy. Cao cấp, chất lượng, giá tốt nhất trên thị trường hiện nay. Đảm bảo chất lượng thi công cũng như chất lượng sản phẩm.
  • Bạn cần tìm một đơn vị chuyên thi công sơn phòng cháy uy tín, chuyên nghiệp. Để bảo vệ cho công trình nhà bạn khỏi những rủi ro cháy nổ không mong muốn. Hãy liên hệ ngay cho Ý Thuận Phát để được nhân viên kỹ thuật tư vấn, hỗ trợ. Và báo giá trước khi thi công nhé!
  • Với đội ngũ thợ lành nghề, có TÂM, làm việc nhanh nhẹn, nhiệt tình, có trách nhiệm cao đối với công việc. Sẽ phục vụ Quý khách hàng hết mình 24/7 kể cả các ngày lễ.

Sơn chống cháy là gì?

_ Đây là loại vật liệu chuyên dụng giúp bảo vệ người sử dụng. Bảo vệ công trình khỏi những rủi ro hỏa hoạn, cháy nổ an toàn và hiệu quả nhất hiện nay.

Sơn chống cháy - Các hãng sơn được người tiêu dùng ưa chuộng nhất hiện nay

Các hãng sơn được người tiêu dùng ưa chuộng nhất hiện nay

_ Một dòng sơn được sản xuất từ một hợp chất: Acrylic, vỏ trấu, Epoxy cùng với các loại phụ gia hóa chất chuyên dụng khác. Đối với các vật dụng có kết cấu bằng thép khi sử dụng vật liệu sơn này. Chúng sẽ hình thành một lớp “áo giáp” bảo vệ kiên cố công trình. Giúp các vật dụng này tránh được những tác động nhiệt độ cao từ lửa. Giúp chống chịu nhiệt cao hơn khi gặp lửa và kéo dài thời gian chống đỡ cho công trình. Trong khi chờ lực lượng phòng cháy, chữa cháy đến hỗ trợ.

Ưu điểm của dòng sơn này

 _ Dễ dàng sử dụng, đảm bảo an toàn

_ Sử dụng được cả trong nhà lẫn ngoài trời

_ Chống chịu nhiệt độ cao lên đến > 1000˚C. Đối với hãng Kova dòng sơn này có khả năng chống cháy lên đến hơn 3 giờ đồng hồ. 

_ Mỗi hãng sơn sẽ có một khoảng thời gian chống cháy khác nhau: 60 phút, 1 giờ 30 phút, 2 giờ, 2 giờ 30 phút, 3 giờ. Tùy theo nhu cầu sử dụng của mỗi công trình. 

_ Ngày nay có rất nhiều các loại sơn được sản xuất, chế tạo. Theo một quy trình công nghệ và có các nguyên vật liệu khác nhau. Nhưng bên cạnh đó chúng đều giữ một quy trình hoạt động như nhau.

Các hãng sơn giúp ngăn chặn cháy nổ được ưa chuộng nhất hiện nay 

  • Sơn Kova
  • Sơn Hải Phòng (SHP WB)
  • Sơn xịt Bosny Hi Temp
  • Sơn Rainbow
  • Sơn thế hệ mới
  • Sơn KCC Firemask SQ

Vì sao chúng ta nên sử dụng sơn phòng cháy?

Hiện nay mọi công trình nhà xưởng, bệnh viện, nhà dân, trường học, khu chung cư… Đều sử dụng những vật liệu có kết cấu thép, các vật liệu này có tính chịu nhiệt cao đây là một nhược điểm lớn nhất. Trường hợp khi xảy ra cháy lớn, nhiệt độ tăng dần làm cho. Kết cấu thép này bị mềm ra, sập xuống và gây nguy hiểm nghiêm trọng đến tính mạng. Để ngăn chặn sự cố không ai mong muốn này chúng ta nên quan tâm và tìm hiểu nhiều hơn. Các dòng sơn phòng cháy để bảo vệ cho người thân và chính mình.

Bài Viết Liên Quan

Thợ sơn nhà chuyên nghiệp Bảng báo giá dịch vụ thợ sơn nhà giá rẻ #2021 Cam kết giá rẻ nhất
Bạn đang tìm thợ sơn nhà chuyên nghiệp tại Tphcm, Bình Dương, Đồng Nai. Ý Thuận Phát chuyên nhận sơn nhà trọn gói, sơn lại nhà giá rẻ nhất...
Đơn giá nhân công sơn nước bao nhiêu 1 M2 chính xác nhất 2021 Đơn giá nhân công sơn nước bao nhiêu 1 M2 chính xác nhất 2021
Công ty Ý Thuận Phát nhận thi công và báo giá sơn nước "Đơn giá nhân công sơn nước bao nhiêu 1 M2" chính xác nhất trên thị trường.
Thi công sơn mái tôn, mái ngói ở đâu uy tín Thi công sơn mái tôn mái ngói ở đâu uy tín
Thi công sơn mái tôn, mái ngói ở đâu uy tín và chất lượng. Ý Thuận Phát chuyên nhận công tác sơn sửa nhà trọn gói tại tp Hồ Chí Minh.
Hiệu ứng Tambour Sơn giả bê tông – Nhận thi công sơn giả bê tông TPHCM
Chia sẻ thông tin về sơn giả bê tông Ý Thuận Phát, một số ưu điểm và khuyết điểm khi sử dụng dòng sơn này để trang trí không gian nhà bạn.