Hút bể phốt chuyên nghiệp – uy tín tại TPHCM

Công ty hút bể phốt Ý Thuận Phát là một trong các Công ty chuyên cung cấp tất cả các dịch vụ. Rút bể phốt, thông tắc nghẽn bồn cầu, thông tắc cho nhà vệ sinh, chậu rửa bát. Và là đơn vị đầu tiên cũng như duy nhất tại Việt Nam ứng dụng công nghệ. Rút bể phốt chân không đến từ Nhật Bản, cùng với áp lực hút mạnh gấp mười lần công nghệ cũ. Được đảm bảo hút sạch 100%, không gây mất vệ sinh hay gây mùi hôi thối khó chịu. Bên cạnh đó, công nghệ hút chân không này còn có thể hút sạch được 100% cặn bẩn bám vào hệ thống đường ống bể phốt. Thông qua đó hệ thống bể phốt của gia đình bạn sẽ trở lại trạng thái sạch tuyệt vời  giống như lúc mới xây. 

Nhờ có được ưu điểm đó mà Công ty Ý Thuận Phát có thể đứng lên tự tin để. Đảm bảo với các bạn rằng khi áp dụng dịch vụ rút bể phốt của công ty. Bạn sẽ nhận được một gói bảo hành dài hạn, chế độ hậu mãi tận tình và chuyên nghiệp!

Tại sao bạn cần rút bể phốt định kỳ?

_ Hầu như tất cả các công trình vệ sinh tại thành phố. Hồ Chí Minh hiện nay đều được xây dựng theo một mô hình bể tự hoại. Sẽ tùy thuộc vào các nhu cầu sử dụng mà hệ thống bể phốt của các công trình. Sẽ mang một kích thước khác nhau.

_ Nếu bể phốt được thi công xây dựng đúng cách, đúng kỹ thuật. Cũng như trong quá trình sử dụng, nếu người sử dụng không xả các chất thải khó phân hủy xuống. Vậy thì thời gian rút bể phốt định kỳ sẽ rất lâu, có thể sẽ lên đến 10, 15 năm. 

Hút bể phốt chuyên nghiệp - uy tín tại TPHCM

Hút bể phốt chuyên nghiệp – uy tín tại TPHCM

_ Tuy nhiên vì là một công trình phụ vì vậy mà đại đa phần những bể phốt. Đều sẽ được thiết kế rất sơ sài (ngoại trừ các khu chung cư cao cấp và trung tâm thương mại,…) bên cạnh đó là thói quen vứt,  thải những đồ vật có độ phân hủy khó như. (tóc rối, bã chè, vỏ trứng hoặc dầu mỡ thừa…..). Vào trong bồn cầu làm cho bể phốt bị đầy lên một cách nhanh chóng. 

_ Khi bể phốt đầy chính là nguyên nhân gây ảnh hưởng rất lớn đối với việc sử dụng nhà vệ sinh. Và làm sản sinh ra những vi khuẩn gây hại cũng như gây ô nhiễm cho môi trường xung quanh.

_ Rút bể phốt tại thành phố Hồ Chí Minh định kỳ là một điều hết sức cần thiết. Nhằm giúp đảm bảo cho bể phốt của nhà bạn luôn trong trạng thái được hoạt động tốt nhất. Và tránh các tình trạng gây tắc nghẽn cho bể phốt làm ảnh hưởng trực tiếp đến các sinh hoạt thường ngày. Đồng thời tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây bệnh cho đường hô hấp, bệnh ngoài da.

Hút bể phốt là gì?

_ Là một dịch vụ được công ty đưa ra nhằm hỗ trợ các giải pháp tối ưu nhất. Đến các hộ gia đình đang gặp vấn đề về bể phốt.

_ Khác với những hình thức khác như rút bể phốt theo khối, rút bể phốt theo thời gian…Rút bể phốt trọn gói là hình thức đơn vị dịch vụ sẽ quy định ra. Một mức giá cụ thể nhất định của toán bộ quá trình rút bể phốt. Khi kết thúc quá trình rút bể phốt, thì người sử dụng dịch vụ sẽ. Không cần phải trả thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào cả. Bên cạnh đó chất lượng của dịch vụ vẫn sẽ được đảm bảo giống như tất cả những hình thức khác.

Tổng kết

Công ty Ý Thuận Phát chuyên nhận thi công và cung cấp các dịch vụ. Rút bể phốt, hút bồn cầu, thông tắc nghẹt cho bồn cầu, thông tắc nghẹt cho nhà vệ sinh, bồn rửa chén….Hãy liên hệ ngay cho Ý Thuận Phát để được hỗ trợ – tư vấn nhanh nhất nhé! Hân hạnh phục vụ Quý khách hàng.

Bài Viết Liên Quan

Rút hầm cầu quận 2 Rút hầm cầu quận 2 – Thông tắc cầu, cống Chuyên Nghiệp – Giá Rẻ
Rút hầm cầu quận 2 UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP - CHẤT LƯỢNG - GIÁ RẺ tại TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Biên Hòa, Đồng Nai.. và các Quận Huyện.
Rút hầm cầu quận 3 Rút hầm cầu quận 3 – Xử lý cống nghẹt Uy Tín – Giá Rẻ – Chất Lượng
Dịch vụ Rút hầm cầu quận 3 Uy Tín - Chuyên Nghiệp - Chất Lượng - Giá Tốt tại các Quận Huyện trên địa bàn TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai....
Rút hầm cầu quận Gò Vấp Rút hầm cầu quận Gò Vấp với Giá Siêu Tốt – Bảo Hành Dài Hạn
Dịch Vụ Rút hầm cầu quận Gò Vấp Uy Tín - Chuyên Nghiệp - Giá Cạnh Tranh tại TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Biên Hòa.....
Rút hầm cầu quận 4 Rút hầm cầu quận 4 – Chế độ phục vụ 24/7 – Bảo hành dài hạn
Dịch vụ rút hầm cầu quận 4 Chuyên Nghiệp - Giá Rẻ - Chất Lượng tại TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai... và các tỉnh thành.