Báo giá gạch lát nền nhà 2021 tại tp.Hồ Chí Minh

Công ty TNHH Tư vấn thi công xây dựng và TM Ý Thuận Phát là doanh nghiệp chuyên cung cấp. Và bán buôn bán lẻ các sản phẩm gạch ốp lát, các thiết bị vệ sinh cao cấp khu vực HCM. Ý Thuận Phát tự hào là một đối tác lâu năm của nhiều nhãn hàng gạch ốp lát. Các thiết bị vệ sinh cao cấp là Viglacera, Primer, Mikado, Vitto, Inax, Catalan và Toto… Cùng với chữ Tín + Chữ Tâm được đặt lên hàng đầu. Ý Thuận Phát nói không đối với hàng giả, hàng có chất lượng kém. Dưới đây Cty Ý Thuận Phát trân trọng gửi đến Quý khách hàng. Bảng báo giá gạch lát nền nhà các loại hãy cùng tham khảo nhé!

Phân loại gạch lát nền

Gạch sử dụng lát nền có khá nhiều kiểu loại, hình dáng cũng như mẫu mã khác nhau. Tuy nhiên nhìn chung sẽ được phân thành nhiều loại gạch lát nền chính, gồm những loại sau đây:

Phân loại dựa trên cốt liệu

Có ba loại gạch khác nhau như mẫu mã cũng như xử lý cốt liệu đó là. Dòng gạch Ceramic, gạch Granite hoặc gạch bóng kính.

Báo giá gạch lát nền nhà 2021 tại tp.Hồ Chí Minh

Báo giá gạch lát nền nhà 2021 tại tp.Hồ Chí Minh

  • Gạch Ceramic là một loại gạch được cấu tạo chủ yếu từ cát và đất sét cùng một số các thành phần khác. Được tổng hợp qua quá trình nung nóng trong nhiệt độ cao >1000⁰C. Loại gạch này còn có cái tên thân thuộc đó là gạch men. Đây được xem là một loại gạch rất phổ biến ở Việt Nam và được dùng rất nhiều để lát sàn nhà.
  • Gạch Granite có thành phần chính là tràng thạch cùng với đất sét có tỉ lệ lần lượt 7:3. Bên cạnh đó là một số các loại phụ gia khác. Và loại gạch này được xem là một dạng đất đá nhân tạo đồng chất. Vì sự đồng nhất ở toàn bộ viên gạch mà các sản phẩm có được độ cứng rất cao. Và chịu được áp suất cao. Dòng gạch Granite hiện nay vẫn là loại gạch được dùng nhiều nhất trên thị trường.
  • Gạch bóng kính (hoặc Porcelain/thạch anh..) có cấu tạo chính là bột đá được ép và sấy cùng với nung ở nhiệt độ > 1200⁰C. Gạch lát bóng kính hiện cũng được biết đến bởi rất nhiều người Việt Nam. Và còn được lựa chọn giúp hoàn thiện kiến trúc ngôi nhà. Với độ cứng bề mặt cao được xem là tính năng nổi bật nhất trong dòng gạch này. So với các loại gạch khác. Và gạch thạch anh còn có tính chịu lực cao và chống xước, giúp đáp ứng các nhu cầu. Trong gạch lát nền cho những văn phòng, Plaza hay các trung tâm thương mại lớn.

Phân loại dựa trên độ hút nước

_ Có thể kiểm tra được độ hút nước của gạch với cách đơn giản nhất chính là. Thả một vài giọt nước tại cả mặt trước lẫn mặt sau của phần gạch rồi theo dõi. Và độ hút nước của dòng gạch lát nền sẽ được phân chia làm 3 loại như sau:

  • Gạch hút nước: Là một loại gạch có được độ thấm hút lớn hơn 3%. Dòng gạch ceramic thông thường nằm trong diện này
  • Gạch ít hút nước: Có 0,5% – 3% nước thấm hút vào gạch. Và một số loại gạch nổi bật như là gạch Granite, gạch đồng nhất
  • Gạch không hút nước: Trường hợp gạch bạn thử chỉ có mức độ hút dưới 0,5%. Và nó được xếp vào trong loại không hay hầu như không thấm hút. Chúng ta có thể kể thêm tên một vài loại ở trong nhóm này gồm. Gạch khảm thủy, đá thô và gạch khảm nhựa…

_ Một số loại như là đá hoa cương hoặc gạch khổ lớn sẽ có mức độ hút ẩm không giống nhau. Cũng như phụ thuộc vào nguồn gốc, xuất xứ của mỗi sản phẩm.

Bảng báo giá gạch lát nền nhà có kích thước 30×30, 50×50, 60×60, 80×80 phổ biến

STTKích ThướcĐơn Giá VND/M²
130 x 30Giá dao động từ 80.000 – 120.000
240 x 40Giá dao động từ 90.000 – 120.000
350 x 50Giá dao động từ 90.000 – 150.000
460 x 60Giá dao động từ 130.000 – 280.000
580 x 80Giá dao động từ 280.000 – 450.000

Có nhiều yếu tố tác động, nhưng khi xem xét và đánh giá xem mức báo giá này đã hợp lý hay chưa. Thì chúng ta cần cân nhắc và xem xét lại các yếu tố như là. Thương hiệu, chất liệu, màu sắc, hoa văn trang trí

Tổng kết

Trên đây là bảng báo giá gạch phổ biến nhất. Hãy liên hệ ngay cho Ý Thuận Phát. Để nhận thêm các bảng báo giá của gạch Taicera, gạch Prime, gạch Đồng Tâm, gạch Viglacera, gạch Vietceramic nhé!

Rate this post

Bài Viết Liên Quan

Báo giá nhân công ốp lát gạch
Nhận ngay bảng Báo giá nhân công ốp lát gạch chi tiết khi liên hệ tới Ý Thuận Phát. Cung cấp đa dạng các giải pháp thi công ốp lát gạch tại nhà
Thợ chuyên nhận ốp lát gạch Thợ chuyên nhận ốp lát gạch
Công ty Ý Thuận Phát chuyên cung cấp thợ chuyên nhận ốp lát gạch tại HCM, thi công nhanh chóng, cam kết tiến độ, chất lượng